Công viên Biju Patnaik (Biju Patnaik Park)

0 reviews Viết review

Dành riêng cho Biju Patnaik, bộ trưởng của Odisha, Công viên Biju Patnaik là một địa điểm giải trí được ưa thích nhất như một điểm đến dã ngoại do khả năng tiếp cận của nó.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: Forest Park, Bhubaneswar, Orissa 751009, Ấn Độ

 • Giờ mở cửa: 4h- 12h và 15h- 21h hằng ngày

 • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN BIJU PATNAIK

Cũng được biết đến với cái tên 'Công viên rừng', Công viên Biju Patnaik nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, hiện được tôn vinh là một điểm thư giãn cho người dân địa phương và một điểm tham quan cho khách du lịch. Một số đặc điểm nổi bật của công viên khiến nó trở nên nổi bật đối với khách du lịch là ngọn núi nổi, đường chạy bộ, đài phun nước, khu vui chơi cho trẻ em, khu vườn hoa hồng và nhà ga, khiến công viên này trở thành nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho người dân thành phố.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN BIJU PATNAIK

 • Công viên Biju Patnaik ở Bhubaneswar là một công viên tuyệt vời. Công viên nằm ở Berhampur , ngay cạnh văn phòng Liên Hợp Quốc. Văn phòng DFID của chính phủ Anh nằm liền kề công viên. Công viên được tạo ra để thể hiện sự tôn trọng với thủ tướng Odisha. Vì vậy, nó đã được đặt theo tên của bộ trưởng của nhà nước.
 • Vẻ đẹp của công viên có thể lôi cuốn bất cứ ai dành một vài khoảnh khắc thư giãn trong vùng lân cận của cây và hoa. Công viên có diện tích rộng khoảng bảy mẫu. Một trong những điểm thu hút chính của công viên là ngọn núi nổi và đài phun nước nhảy theo điệu nhạc.
 • Hoạt động chèo thuyền có sẵn trong công viên và khách du lịch có thể tận hưởng những chuyến đi thuyền trong bầu không khí tuyệt đẹp. Công viên được chiếu sáng được khách du lịch ghé thăm vào ban ngày và ban đêm.
 • Công viên được trang trí với một ngọn núi nổi và đài phun nước âm nhạc. Trong công viên, khách du lịch cũng có thể tìm thấy các cơ sở chèo thuyền. Vào buổi sáng và buổi tối, khách du lịch và người dân địa phương có thể được nhìn thấy chạy bộ, đi bộ và đi dạo trong công viên. Được chiếu sáng bằng đèn trang trí, công viên cũng thường xuyên được du khách ghé thăm vào ban đêm.
 • Công viên Biju Patnaik là một sự tôn vinh cho huyền thoại biju Patnaik. Người dân địa phương gọi nó bằng tên cũ Công viên rừng. Công viên này trải rộng khoảng 22 mẫu Anh ở trung tâm thành phố, xuất hiện như một ốc đảo trên sa mạc. Có rất nhiều hệ thực vật và động vật mê hoặc một và tất cả ở đây. Công viên này bao gồm một khu vực chạy bộ lớn và Công viên trẻ em xinh đẹp. Khu vườn đô thị này là một mặt bằng cho các hoạt động. Cây xanh của nó mời đám đông dành thời gian trong công viên. Nơi đỗ xe rộng rãi và bãi cỏ được bảo trì tốt làm cho bạn cảm thấy thư giãn. Nó có một cảnh quan rất đẹp với những cây khác nhau xung quanh. Hãy đi bộ buổi sáng hoặc buổi tối, gặp gỡ hoặc kết bạn hoặc chỉ đơn giản là ngồi dưới gốc cây và suy ngẫm về cuộc sống và vật chất.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN BIJU PATNAIK

 • Địa chỉ: Unit 1, Bapuji Nagar, Bhubaneswar, Odisha, 751009, India
 • Giá: Không tính phí vào cửa
 • Thời gian: 4:00 sáng đến 12:00 trưa và 3:00 chiều đến 9:00 tối
 • Thời gian tốt nhất để tham quan: Tháng 10 đến tháng 3

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh