Bãi biển Ramachandi (Ramachandi Beach)

0 reviews
Viết review

Nằm ở khoảng cách 65 km từ Bhubaneswar, Ramachandi là một bãi biển tuyệt đẹp nằm trên ngã ba của vịnh Bengal hùng vĩ và sông Kushabhadra hoạt bát. Ở khoảng cách chỉ 7 km từ Konark, và với việc xây dựng Đường Marine, Bãi biển có thể dễ dàng truy cập và chủ yếu là những người đi dã ngoại, các cặp vợ chồng trẻ, sinh viên đại học...

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Ramachandi, Khalakata, Odisha 752111, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỂN RAMACHANDI

Nằm cách Bhubaneswar 65 km, Ramachandi là một bãi biển tuyệt đẹp nằm trên hợp lưu của Vịnh Bengal hùng vĩ và Sông Kushabhadra sôi động. Chỉ cách Konark 7 km, và với việc xây dựng Đường Marine Drive, bãi biển có thể dễ dàng tiếp cận và được hầu hết các phượt thủ, các cặp vợ chồng trẻ, sinh viên đại học thường xuyên lui tới. Bãi biển Ramachandi tự hào với những bãi cát bạc lung linh, làn nước chàm trong vắt và những cây cọ cao chót vót. Được đặt theo tên vị thần chủ trì của Konark, Nữ thần Ramachandi, bãi biển hoang sơ vẫn chưa được khai thác, bị cô lập và không có nhiều sóng gió. Mọi người chủ yếu đến thăm nó để chứng kiến ​​cảnh bình minh và hoàng hôn mê hoặc từ đây.

2. TÌM HIỂU BÃI BIỂN RAMACHANDI

  • Ramchandi được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Odisha cũng như ở Ấn Độ. Nằm trên ngã ba của Sông Kusabhadra và Vịnh Bengal, bãi biển được đặt tên từ Nữ thần Ramchandi, vị thần chủ trì của vùng Konark, người cũng được cho là phối ngẫu của Thần Mặt trời. Nó nằm trên Marine Drive, cách Konark 7 km. Không nghi ngờ gì khi hàng nghìn người thờ cúng vị thần này đến thăm nơi này mỗi năm với hy vọng hoàn thành ước nguyện của họ. Bãi biển được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất của Ấn Độ. Không phân biệt tín ngưỡng, người ta có thể chứng kiến ​​cảnh bình minh và hoàng hôn đáng kinh ngạc nhất trên bãi biển hoang sơ này.
  • Vì nó nằm biệt lập và không tì vết khiến nó trở thành một trong những bãi biển đẹp nhất của Odisha. Có thể gọi bờ biển này là điểm đến êm đềm nhất vì bạn chỉ cần nằm dài trên bãi cát màu lạc đà vô nhiễm và nhìn xa xăm lên bầu trời. Tham quan bãi biển Ramchandi cung cấp rất nhiều điều để trải nghiệm trên chính bãi biển. Từ hồi sinh bản thân để lấy lại ý thức và sự yên bình, quên đi những suy nghĩ hỗn loạn của thành phố trong vài phút đến trải nghiệm thiên nhiên một cách tốt nhất.

3. ĐỊA CHỈ BÃI BIỂN RAMACHANDI

Đã cập nhật vào ngày 01/03/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar