Sông Meguro (Meguro)

22 reviews
Viết review
Một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng nhất Tokyo là khu vực sông Meguro. Vào mùa hoa anh đào, dọc theo con sông Meguro có khoảng 800 gốc cây hoa anh đào nở. Hình ảnh hoa anh đào nở, tán rộng che cả mặt sông Meguro giống như một đường hầm hoa anh đào vậy

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Meguro River, Nakameguro, Tokyo, Nhật Bản

Trong mùa hoa anh đào, hơn 800 hoa anh đào dọc theo bờ sông Meguro, cách đó chưa đến 4 km, đang nở rộ. Những cành hoa nở rộ đến mép nước và hòa hợp với dòng nước chảy. Sông Meguro là một điểm hoa anh đào truyền thống cổ điển, bạn có thể thưởng thức hoa nở của hoa anh đào ở Meguro, và bạn có thể thưởng thức cánh hoa rơi vào mùa hoa. Ban ngày con sông Meguro là một đường hầm tràn ngập sắc hồng của hoa anh đào, còn ban đêm thì mang một bầu không khí tuyệt vời bởi những cây hoa anh đào dọc bờ sông Meguro được chiếu sáng bởi đèn. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa ngày và đêm của bầu không khí nơi đây, chính vì vậy nếu có cơ hội hãy đến đây vào cả hai buổi nhé.
Có 3 cách đi đến sông Meguro:
[Thương lưu sông Meguro] Từ ga “Ikejiri Bridge Station” thuộc tuyến Tokyu Denkai City đi bộ 3 phút.
[Trung lưu sông Meguro] Từ ga “Nakameguro” thuộc tuyến Toei Tokyo hoặc tuyến Tokyo Metro Hibiya đi bộ 1 phút.
[Hạ lưu sông Meguro] Từ ga “Meguro” thuộc tuyến JR Yamanote, tuyến Tokyu Meguro, tuyến Metro Nanboku, tuyến Toeimita đi bộ 5 phút.


Đã cập nhật vào ngày 04/10/2019
4.82
dựa trên 22 đánh giá
5
86.36%
19
4
9.09%
2
3
4.55%
1
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar