TĨNH TÂM TẠI THIỀN VIỆN TRÚC LÂM BẠCH MÃ - THỪA THIÊN HUẾ
Một trong những nơi khá thú vị mà mình muốn giới thiệu là Công viên xanh Pa Nai Krung - tạm dịch là "rừng trong thành phố". Có bạn nào đã tới Bangkok rồi nhưng khi nghe cái tên này vẫn thấy khá bỡ ngỡ không? Nơi này thuộc vùng ngoại ô của Bangkok. Cách sân bay suvarnabhumi khoảng 15 phút chạy xe.
Tiền trạm khảo sát điểm trường làm từ thiện
Đầu thu là thời điểm đẹp nhất để du khách đến Sapa chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của những thửa ruộng bậc thang giữa đại ngàn Tây Bắc đang vào kỳ lúa chín rộ. Mùa lúa chín, các tràn ruộng bậc thang ven những sườn núi rực rỡ sắc vàng, mang vẻ đẹp xao xuyến trong tiết thu. Đợt này mình ở ngay một bản thật xa tt đó là Tả Van.....1 bản thật tuyệt vời của ng dân HMoong....
Liệu có một ngày chúng ta hết yêu Đà Lạt??? Có lẽ đó là khi ta già yếu, chân không thể đi...
Địa điểm tránh nóng gần Hà Nội
GIÓ XANH... "...Chùm chuông gió reo lên lanh lảnh và cánh cửa sổ cũ kỹ bằng gỗ dẻ mở ra đóng lại liên hồi. Nhìn thấy gió cuồn cuộn thốc vào, tôi hoảng hốt đánh rơi cái gầu múc nước. Gió trườn qua tôi mỏng tang, xanh biếc. Thoảng trong gió một mùi thơm rất nhẹ, sâu kín như mùi của loài hoa dại trên núi chín năm mới nở một lần."
Chợ Bến Thành là một trong những ngôi chợ cổ nhất tại Sài Gòn cũng như là một nơi lưu giữ những kí ức cũng như những kỉ niệm và những nét đặc trưng của Sài Gòn.Nếu như chợ Đồng Xuân là nét văn hóa của Hà Nội thì chợ Bến Thành chính là một trong nét đặc sắc của Sài Gòn.Nhưng đôi khi chính vì cái quen thuộc như vậy khiến bạn bỏ qua.Dạo 1 vòng nhé ^^