Là lần đầu tiên mình đến Thái Lan, cũng không tìm hiểu nhiều về các địa điểm nên đi ở Bangkok.
Lần đầu tiên mình nhìn thấy ngôi chùa tuyệt đẹp này là khi xuôi thuyền đến hoàng cung, sau đó do rất muốn thử đến thăm chỗ này nên ngày hôm sau đã quay lại dù khơ khớ mệt.
Lại còn bị nhầm bền tàu vì bến xuống chùa Wat Arun là bến phía sau, vậy là có ngay 30 phút ngồi ngắm hoàng hôn trên sông.
Chuyến đi tới Giếng trời cách đây cũng lâu khi con đường cạnh Bà Nà còn cho vào. Đi 1 mình nên nghĩ lại cũng khá sợ vì lỡ xảy ra chuyện gì chắc cũng không ai biết :))) 2h trekking vào và 2h ra, lúc ra rất mừng vì quá mệt. Giờ có đường khác nhưng xa hơn thì phải. Tuy mệt nhưng tới nơi rất đáng. Suối nằm trong lòng núi trong xanh, mát rượi. Hơi sâu nên bơi cẩn thận và đừng xả rác nhé mọi người.
Hà Nội hôm nay báo có mưa ... thế mà mưa thật đấy ~
Mượn mấy tấm hình của bác Umi mặc dù bác chưa rep cmt borrow của mình :((((
Nhắc đến mưa ai cũng nghĩ đến những nỗi buồn vậy nhỉ ! mà thực ra mưa làm con người buồn thật . . . "cảnh buồn lòng cũng có vui bao giờ?" đúng thật, mưa thế vui sao nổi ... tự dưng hôm nay mình tâm trạng quá ♡♡♡ cố nhenn tui ei
___
Bác Umi có thấy được album nài của em cũng được giận nhoaaa . . . forever love ♡♡♡
#ChanSup
Hội An buổi sáng mới thật sự là chính mình, hoài cổ, nhẹ nhàng và bình dị.
Hội An về đêm lung linh, màu sắc, tất bật và nhộn nhịp khác hẳn Hội An buổi sớm mai.