Tôi tự hỏi, liệu có ngày nào đẹp hơn khi mình được nhìn ngắm khoảnh khắc mặt trời thức dậy tại một nơi vừa quen vừa lạ.
Đeo headphone, nhấm nháp buổi sáng bằng những giai điệu trong sáng của ‘O Sole Mio (Mặt trời của tôi) - bài tình ca quốc dân của Ý qua giọng Tenor Luciano Pavarotti, Vũ tui chỉ có thể làm được thế là đủ ngất ngư rồi những người anh em ạ.
Nhớ ghé Cửa Đại trong hành trình khám phá Hội An nhé !
#REVIEWDANANG
#CheckinDanang
Mình đến Đn lần này là lần thứ 3, nhưng vẫn thấy thích thú, vẫn còn nhiều chỗ chưa đi hết. Bài này m sẽ review lại lịch trình của m và mọt vài tips nhỏ cho các bạn muốn sống ảo như mình để có hình đẹp nhaaa
Chùa Ông là một ngôi chùa cổ kính nằm ngay tại trung tâm thành phố Cần Thơ đối diện là bến Ninh Kiều và gần sát với khu phố đi bộ mới ở Cần Thơ nên bạn nào đi đến Cần Thơ nhớ ghé thăm địa điểm này nhé!!!
Giờ đi đến đây dễ rồi. Lúc mình đi nó chưa nổi tiếng, nên đi tàu chợ của người dân. Nên được trải nghiệm 2n1đ cùng người dân, đời sống họ thiếu thốn và rất cực. Nhưng rất mến khách, mình được nhường cái giường duy nhất trong nhà, tối ăn cơm nhanh vì phát điện chỉ 3h. Đi siêu thị với mấy bé là đi nhặt đồ trôi dạt vào đảo, rất hồn nhiên. Giờ đông chứ lúc ấy cực vắng, trải nghiệm đi giữa biển 1 mình rất thú vị.
Tam Đảo là 1 trong những khu nghỉ dưỡng lí tưởng ở miền Bắc