PHUKET có những bãi biển khá đẹp và nổi tiếng ở THÁI LAN nên đến và khám phá .
Cố đô của Malay , 1 nơi không quá nhộn nhịp .
Lạc giữa Sài Gòn... Bạn có bao giờ nghĩ rằng ở Sài Gòn mình đi đâu và ăn gì chưa???? Chắc hẳn câu hỏi này khá là quen thuộc đối với tất cả những ai đang sống, học tập và làm việc ở nơi này... Mình đã đi và thử nhiều lắm. Sau này sẽ làm lại một bài viết đầy đủ về kinh nghiệm của mình về ẩm thực Sài Gòn cho các bạn tham khảo nha.
Thanh xuân phải đi Đà Lạt 1 lần .
Năm nào mình đến Đà Lạt cũng ngay mùa hồng chín, nhìn những cành cây say trĩu trái hồng chín mà mê quên lối về...
Phượng Hoàng Cổ Trấn là 1 trong những trấn cổ của Trung Quốc , sạch sẽ và yên tĩnh , thời tiết mát mẻ .
Mùa Đà Lạt gây thương nhớ với sắc hồng của mai anh đào...
Góc sống ảo này nằm trong 1 nhà hàng thuộc thị trấn lăng cô Huế, nhà hàng Vietpearl nơi có các phòng vip mang hình dáng chiếc thuyền, các phòng này nằm đối xứng nhau tạo hiệu ứng hút mắt nhìn, ngoài ra có chiếc cầu gỗ bắt từ nhà hàng chính ra đến đây thu hút các bạn thích sống ảo như mình
Đừng vội để cái mác “đất nước đắt đỏ nhất thế giới” làm bạn hốt hoảng khi có ý định du lịch Singapore. Bài viết dưới đây là tổng hợp những thông tin cần thiết giúp các bạn có được hành trình ghé thăm quốc đảo sư tử thật thuận lợi và tiết kiệm.