Cùng tham gia vào hành trình khám phá trang trại bò sữa organic chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam & tận hưởng những trải nghiệm gắn kết thú vị cho cả gia đình khi hòa mình vào thiên nhiên trong lành thuần khiết tại Đà Lạt
[ Nơi Tôi Đến ] Những Đồng Cỏ Trên Đồi Cao [ CAMBODIA ]
Thật khó để diễn tả cảm giác của những đứa con khi đưa ba mẹ đi chơi, đi phía sau nhìn ba mẹ nắm tay thật sự là động lực rất lớn cho tôi.Thời trẻ của ba mẹ không có trà sữa hay điện thoại nhưng thật sự khi nghe kể lại cũng thật làm tôi cảm thấy tuyệt vời. Chuyến đi Đà Nẵng của Ba và Mẹ !
Trải nghiệm 2N1Đ trên chiếc du thuyền hạng sang 5 sao Oasis Bay Cruise Hạ Long là một điều khá tuyệt vời trong chuỗi "sự kiện mừng sinh nhật 24 tụi" của mình.
Công viên hoa Ashikaga nằm ở vùng thôn quê tỉnh Tochigi, cách Tokyo khoảng 2 giờ chạy xe. CNN đã bình chọn nơi đây là một trong Top 10 điểm đến mơ ước của Thế giới.
Nếu đã chán mỗi tối lang thang ngoài chợ đêm Đà Lạt, sau bạn không thử thưởng thức bữa tối xịn xò với món Âu và rượu vang óng ánh cùng ngắm hoàng hôn buông trên thung lũng, rồi chờ đèn lên lung linh ^^
Được ví như sa mạc Sahara, đồi cát Bàu Trắng là một địa điểm du lịch độc đáo không thể bỏ qua khi bạn đặt chân đến Bình Thuận.
Mấy hôm nay, cộng đồng mạng đang râm ran vụ chị hành khách đi máy bay Vietjet bị thu tiền hành lý xách tay quá cân, khách đi Jetstar chửi thấu trời vì cái cân đặt trước quầy ra máy bay ‘tố’ khách gian lận.