Blog EAST HILL PHONG NHA - góc quán nhỏ giữa "chốn thần tiên"
cover

EAST HILL PHONG NHA - góc quán nhỏ giữa "chốn thần tiên"

Theo dõi Gody.vn trên Google news
Khi đến Phong Nha_Kẻ Bàng,Quảng Bình có một điểm dừng chân lý tưởng mang tên East Hill Phong Nha với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ mà bạn không thể bỏ qua.

East Hill Phong Nha tọa lạc giữa lòng di sản Phong Nha với khung cảnh rất đỗi hoang sơ và đầy chất thơ. Những ngôi nhà ngói xa xa giản dị, những bậc ruộng xanh nằm dưới chân đồi Phong Nha hùng vĩ.
hình ảnh
Ẩn mình trên ngọn đồi phủ xanh, đón những ngọn gió thênh thang của núi đồi. Một khung cảnh cho những ai cần sự thanh bình, an yên.
hình ảnh
Một xứ sở hoa vàng cỏ xanh.
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Phong Nha-Ke Bang National Park) Động Phong Nha quảng bình

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 2/01/2023
Love
2 Bình luận
avatar
🍁 Cáp Lộc Hàn Vũ 🇻🇳️

My instagram: @caplochanvu

0 Quốc gia
13 Tỉnh thành
8 Người theo dõi
2 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Sy Dan "lại muôn trùng" ... đẹp :)
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
THEO VẾT THIÊN DI VỀ NGÔI TRƯỜNG "MẮT BIẾC". ? Ai xem phim "Mắt Biếc" sẽ biết về ngôi trường chứa rất nhiều hoài niệm của những cựu học sinh sinh viên này_ Ngôi trường Trung Học Kiểu Mẫu Huế_ Trường Đại Học Sư Phạm Huế.
Nằm giữa vùng tiếp giáp của đồi cát và ruộng trũng thuộc xã Hải Xuân, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị,có một khu rừng nguyên sinh tuyệt đẹp với hệ động thực vật đa dạng, diện tích mặt nước khoảng 20 ha mang tên Trằm Trà Lộc (hay Bàu Giàng).
Một chiều lạc vào xứ sở hoa vàng cỏ xanh thanh bình. Một miền quê an yên như cái màu xanh của nó. Đó là hình ảnh gợi nhớ của miền Trung,miền của nắng gió,gió xanh.
Hoành Sơn là một dãy núi ở phía nam tỉnh Hà Tĩnh, phía bắc tỉnh Quảng Bình,chạy từ dãy Trường Sơn ở phía tây ra Biển Đông. Dãy núi có con Đèo Ngang nổi tiếng vắt qua, đây là nơi mà bà huyện Thanh Quan năm xưa đi qua và sáng tác bài thơ "Qua Đèo Ngang".
Hồi xưa mình rất thích đọc truyện của Nguyễn Nhật Ánh nhưng ko có tiền mua sách nên toàn đọc ké. Và đứa nào cũng ké cũng ké...nên tồi tệ thay là lúc đứa thứ 2x ké thì quyển truyện đã về với "thiên cổ". Lúc đó internet chưa phát triển chưa có smartphone nên đọc truyện và đọc tập san là cách duy nhất để giải trí văn hóa.