Hồ nước nằm sau trong rừng , suối trong , nước mát , hoang sơ .
Bài viết này mình sẽ tổng hợp những địa điểm , cảnh đẹp cần đến khi tới Cao Bằng. Còn mình sẽ có từng bài viết chi tiết riêng cho từng nơi. Theo dõi mình nhé ?
Đi Trung Quốc ăn những gì .
Đà Lạt là nơi nằm trong danh sách ao ước được đến của mình vài năm trước , cuối cùng đã có thể đến và may mắn thật sự là không phải đi một mình.
Kế bên khách sạn Danang golden bay, nên đi sáng sớm hoặc tầm trưa sẽ vắng khách tha hồ chụp. Ý thức và đừng giẫm lên cỏ nhé. Tranh thủ chụp luôn cầu Thuận Phước, hải đăng luôn cho bõ công tới.
Khi đến Phong Nha_Kẻ Bàng,Quảng Bình có một điểm dừng chân lý tưởng mang tên East Hill Phong Nha với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ mà bạn không thể bỏ qua.
Nước Úc (Australia) là một vùng đất của những giấc mơ. Từ những truyền thuyết thiêng liêng của Dreamtime của thổ dân, khi những linh hồn vĩ đại tạo ra các rạn san hô, rừng nhiệt đới và sa mạc đỏ thiêu đốt, cho đến những người đi du lịch mô tả Úc là điểm đến mơ ước của họ, Land Down Under xứng đáng với tất cả sự cường điệu.
Trải nghiệm cuộc sống hoang dã trên đảo Cù Lao Câu
Tuy Myanmar chỉ mới mở cửa du lịch những năm gần đây nhưng thu hút khách du lịch rất nhiều với những điểm đền chùa độc đáo như Shwedagon ở Yangon, Golden Rock kì diệu ở cố đô Bago, hay quần thể hơn 1000 đền chùa hoành tráng ở Bagan. Ngoài ra, du lịch Myanmar còn thu hút khách bởi cảnh thiên nhiên hoang sơ, bình yên của hồ Inlay.