Trời ơi còn gì thú vị hơn nữa không ? Cái bể bơi hút sạch nước lại nổi đình nổi đám ở Đà Lạt

Dạo gần đây Đà Lạt lại thu nạp thêm một thành viên vào mặt trận "các địa điểm check-in nhất định phải đến ở Đà Lạt". Cùng điểm sơ qua các góc máy sống ảo cũng như xem xem cái hồ bơi thú vị này nằm ở đâu nhé.

Go-coin được tặng: 0
Dạo gần đây Đà Lạt lại thu nạp thêm một thành viên vào mặt trận "các địa điểm check-in nhất định phải đến ở Đà Lạt". Cùng điểm sơ qua các góc máy sống ảo cũng như xem xem cái hồ bơi thú vị này nằm ở đâu nhé.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

1. Background cạn sạch nước đó ở đâu nhỉ

Dạo này cứ lướt lướt trên các trang cập nhật thông tin du lịch Đà Lạt lại bắt đầu tò mò bởi một cái hồ bơi cạn sạch nước mà lại biến thành một background sống ảo, lên hình cực đẹp của các bạn trẻ khi du lịch tại Đà Lạt.
Hồ bơi hút sạch nước trở thành điểm checki-in khá thú vị tại Đà Lạt
Hồ bơi này thực chất thuộc biệt điện Trần Lệ Xuân, nằm trên một ngọn đồi có tọa độ là 02 đường Yết Kiêu cách trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ tầm 3km. Biệt điện Trần Lệ Xuân được xây vào năm 1958 với tổng diện tích đến 13000m2, biệt điện sở dĩ có cái tên là Trần Lệ Xuân vì nơi đây là nơi nghỉ dưỡng của bà Trần Lệ Xuân (1924 - 2011), bà là vợ của cố vấn cao cấp Ngô Đình Nhu, em trai tổng thống Ngô Đình Nhiệm. Ở biệt điện Trần Lệ Xuân có 3 công trình chính là 3 biệt thự Lam Ngọc, Bạch Ngọc và Hồng Ngọc. Và hồi bới rút sạch nước này nằm trước biệt thự Bạch Ngọc, bể bơi có dung tích 300m3, sâu 1,2 - 2,2m. Ngay sau khi vô tình lọt vào tầm ngắm "sắc bén" của hồi mê F5 Instagram với những background mới-lạ thì bể bơi cũng dần trở thành điểm chụp ảnh khá đáng yêu khi đến Đà Lạt.
Với cái màu nên tương đối tươi mát và cũng khá ngọt ngào thì cho dù bạn theo phong cách nào, quý tộc, kẹo ngọt, tinh nghịch hay "trất" như nước cất đều hợp bài cho concept chụp ảnh tại đây cả.

2. Hồ bơi biệt điện Trần Lệ Xuân

Địa chỉ: 02 đường Yết Kiêu .
Thời gian mở cửa: 
Buổi sáng: 7h30 - 11h30 
Buổi chiều: 13h30 - 16h30 
Giá vé để vào đây tham quan là 20.000 đồng/người.

3. Những tọa độ "xanh xanh màu trời" tại Đà Lạt

sau khi check-in xong bể bơi hút sạch nước tại Đà Lạt rồi và bạn lại nẩy ra một ý tưởng mới cho bộ ảnh Đà Lạt kì này là chụp toàn bộ album với màu xanh tươi mát thì tại sao không thực hiện ngay ý tưởng hay ho đó đi nào. Mình cũng sẽ gợi ý cho bạn một số background "xanh xanh màu trời" cũng làm mưa làm gió trong mặt trận "các địa điểm check-in nhất định phải đến ở Đà Lạt" đấy.
+ Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu:
Màu trời xanh xanh mà màu hoa cẩm tú cầu cũng xanh nốt, thêm một chút trắng trắng lững lờ trôi của đám mây và màu xanh lá xem kẽ giữ những đóa hoa tú cầu làm bố cục của shot ảnh thêm bắt mắt. Nhưng khi đến vườn Cẩm Tú Cầu rộng hàng ha này bạn còn có nhiều background sống ảo khác nữa như cánh đồng hoa bướm phía bên trên dốc này, ánh trăng vàng lững lơ này, hay căn nhà nhỏ nhỏ đơn sơ cũng rất thú vị
Địa chỉ: Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
+ Nấc thang lên thiên đường tại Sunny Farm:
Không chỉ có màu trời xanh xanh không thôi mà chụp ảnh ở đây như kiểu đang bước lên thiên đường luôn ấy chứ. Đứng từ dưới Cầu thang vô cực nhìn lên có thể thấy bầu trời Đà Lạt trong xanh, bát ngát, sương mù lãng đãng trùng màu trắng với mây. Đứng từ Cầu thang vô cực nhìn xuống bạn có thể nhìn xuống vườn rau, nông trại hoa đang ẩn mình dưới nắng.
Địa chỉ: Con dốc số 7, phường 11, TP. Đà Lạt.
+ Chiếc ghế thần thánh ở Gâu Garden:
Những chiếc ghế may tròn thần thánh lại đưa Gâu lọt vào Top những điểm được check-in nhiều nhất khi đến Đà Lạt. Tựa lưng trên những chiếc ghế thần thánh, nhâm nhi ly cà phê, ngắm trọn bầu trời Đà Lạt vào lòng vừa có cả kho ảnh "xanh xanh với may trời" nữa chứ thì thích còn gì bằng.
Địa chỉ: 2 Trần Quang Diệu, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
+ Hồ Vô cực Đường Hầm Đất Sét:
Với những tín đồ "sống ảo" dù đứng ở góc chụp nào cũng có thể tạo ra nhiều tấm ảnh ấn tượng, xuất thần nhưng nếu có thêm một background một khung cảnh xuất sắc như thế này thì còn gì bằng. Cảnh quan thiên nhiên ngỡ như đang ở trời Âu, khí hậu mát mẻ, trong lành, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm check-in cực kì sáng tạo luôn ấy.
Địa chỉ: Khu vực Đường hầm Đất Sét (Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng).

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh