Chuyến đi Phú Quốc để lại cho mình khá nhiều ấn tượng, khách du lịch nước ngoài chiếm hơn 70% chủ yếu là người Hàn, Trung và Ấn Độ. Chi phí di chuyển cho việc đi lại ở mức 1tr5-2tr nếu chơi và ở 2 khách sạn cả Bắc Đảo và Nam Đảo trong 1 chuyến đi giống như mình. Đồ ăn ở Bắc Đảo với cá nhân mình thì hơi đắt và vị cũng đơn điệu, ngược lại thì Nam Đảo thì có nhiều người dân sống hơn nên đồ ăn cũng đa dạng và rẻ đặc biệt là hải sản tươi ngon rất nhiều. Điều mình thích nhất ở chuyến đi này là được ở 2 khách sạn rất oke là Vinholidays và Seaside view biển và ngắm pháo hoa mỗi ngày từ tầng 11 đối diện rất gần, mình nghĩ đây là điều tuyệt nhất trong chuyến đi lần này của mình.
8:00 - 10:00 Check in các chỗ đẹp. 10:00 - 12:00 Chơi các trò khô. 12:00 - 13:30 Ăn uống nghỉ ngơi. 13:30 - 14:10 Xem biểu diễn nàng tiên cá ở Cung Điện Hải Vương. 14:15 - 14:45 Đi chụp ảnh ở Cung điện Hải Vương. 14:45 - 15:15 Xem biểu diễn cho cá ăn. 15:30 -18:30 Chơi các trò nước. 18:45 - 19:05 Xem Once Show tại Cổng lâu đài
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.