Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Giá Vé Tham Quan, Điểm Du Lịch Ở Phú Quốc Chi Tiết Nhất

Giá Vé Tham Quan, Điểm Du Lịch Ở Phú Quốc Chi Tiết Nhất

Diệp Phương Quân Thứ 5, 16/05/2019
Ở Phú Quốc có rất nhiều điểm du lịch tham quan thú vị cho du khách. Để chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo, bạn cần tham khảo trước các điểm tham quan bạn sẽ đi, tham khảo giá vé để chuẩn bị chi phí một chuyến đi tốt nhất.
Trong bài viết này, mình chia sẻ đến bạn nhữngđiểm tham quan miễn phí và trả phí khi đi du lịch ở Phú Quốc. Bên cạnh đó là cách đi đến cácđịa điểm du lịchở Phú Quốc. Tham khảo ngay nhé.
Phú Quốc

I. Giá vé tham quan các địa điểm du lịch ở Phú Quốc

1. Các địa điểm du lịch ở Phú Quốc miễn phí phí tham quan
Các địa điểm du lịch ở Phú Quốc không mất phí tham quan bao gồm các địa điểm như:
- Các khu đền chùa ở Phú Quốc đều không mất phí. Như là: Chùa Hộ Quốc, Sùng Hưng Cổ Tự, Dinh Cậu, Dinh Bà, Đền thờ Nguyễn Trung Trực, Thánh Thất Dương Đông chùa Sư - Muôn, Hùng Long tự, Chùa Pháp Quang, chùa Hùng Nhĩ Sơn...
- Nhà thùng nước mắm.
- Cơ sở ngọc trai.
- Vườn tiêu.
- Vườn Quốc gia Phú Quốc.
- Làng chài Rạch Vẹm.
- Làng chài Hàm Ninh.
- Cơ sở sản xuất rượu sim.
- Hòn Một.
- Khu du lịch suối Đá Bàn.
- Một số bãi biển như: bãi Rạch Vẹm, bãi Rạch Tràm, bãi Thơm, bãi Ông Lang, bãi Trường...
2. Các địa điểm du lịch ở Phú Quốc trả phí
- Bảo tàng Cội Nguồn: 20.000 VNĐ/ khách (miễn phí cho khách ở khách sạn Cội Nguồn)
- Khu du lịch suối Tranh: 10.000 VNĐ/ khách.
- Trang trại bảo tồn chó xoáy Phú Quốc ( trường đua chó địa hình ) 40.000 VNĐ/ 1 khách; xem đua chó 240.000 VNĐ / lượt đua.
- Vinpearl Land: Chơi tất cả các trò chơi trong khu vui chơi. Người lớn (1,4 m trở lên): 500.000 VNĐ/ khách/ lượt. Trẻ em (1m – 1,4m): 400,000 VNĐ/ khách/ lượt. Trẻ em dưới 1m: Miễn phí.
- Vinpearl Safari: Tham quan công viên bán hoang dã. Người lớn (1,4 m trở lên): 600.000 VNĐ/ khách/ lượt. Trẻ em (1m – 1,4m): 500,000 VNĐ/ khách/ lượt. Trẻ em dưới 1m: Miễn phí. Người cao tuổi (trên 60 tuổi): 500.000 VNĐ/ khách/ lượt.
- Combo Vinpearl Land và Safari: Bao gồm tham quan và vui chơi ở Vinpearl Safari và Vinpearl Land trong vòng 1 ngày. Người lớn (1,4 m trở lên): 850.000 VNĐ/ khách/ lượt. Trẻ em (1m – 1,4m): 700,000 VNĐ/ khách/ lượt. Trẻ em dưới 1m: Miễn phí. Người cao tuổi (trên 60 tuổi): 700.000 VNĐ/ khách/ lượt.
- Hon Thom Nature Park: Người lớn và trẻ em cao từ 1,3 m trở lên: 500.000 VNĐ/ người. Trẻ em từ 1 m đến dưới 1,3 m: 350.000 VNĐ/ người. Trẻ em dưới 1 m: Miễn phí.

II. Cách đi đến các địa điểm du lịch ở Phú Quốc

1. Cách đi đến Nhà tù Phú Quốc
Nhà tù Phú Quốc nằm ở đường Nguyễn Văn Cừ , An Thới, Phú Quốc.
Mở cửa từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần. Giờ mở cửa: buổi sáng 8h – 11h30, buổi chiều 13h30 – 17h. Xemhướng dẫn cách đi đến nhà tù Phú Quốcbằng Google Map.
Nhà Tù Phú Quốc
2. Cách đi đến nhà thùng nước mắm
Ở Phú Quốc có rất nhiều nhà thùng nước mắm, bạn có thể đến những nhà thùng nước mắm nổi tiếng như: Khải Hoàn, Thịnh Phát, Phụng Hưng.
Địa chỉ nhà thùng nước mắm Khải Hoàn:số 11, Cầu Hùng Vương, TT. Dương Đông, Phú Quốc.
Địa chỉ nhà thùng nước mắm Phụng Hưng:đường Nguyễn Văn Cừ , An Thới, Phú Quốc (gần nhà tù Phú Quốc).
Nhà thùng nước mắm Phú Quốc
3. Cách đi đến các cơ sở ngọc trai
Có 3 khu cơ sở ngọc trai uy tín ở Phú Quốc là:Quốc An,Ngọc HiềnLong Beach Pearl.
4. Cách đi đến vườn Quốc gia Phú Quốc
Vườn quốc gia Phú Quốcnằm ở phía đông đảo Phú Quốc thuộc địa phận các xã Bãi Thơm, Hàm Ninh và Cửa Dương của huyện đảo Phú Quốc. Để đi đến được vườn quốc gia Phú Quốc, từ thị trấn Dương Đông bạn đi theo tuyến đường Dương Đông - Hàm Ninh để tới được xã Hàm Ninh. Từ đây, bạn đi ngược lên phía Bắc Đảo khoảng 10 km là bạn sẽ tới được vườn Quốc gia Phú Quốc.
Vườn quốc gia Phú Quốc
5. Cách đi đến vườn tiêu Phú Quốc
vườn tiêu Ngọc Hàvườn tiêu Ngọc HàĐến Phú Quốc bạn có thể tham quan một số vùng có nhiều tiêu như: ấp Gành Gió, Khu Tượng, ấp Suối Đá, ấp Suối Mây. Trong đó phải kể tên một số vườn tiêu nổi tiếng như:Vườn tiêu Khu Tượng,vườn tiêu Ngọc Hà,vườn tiêu Đức Ninh.
Vườn tiêu Phú Quốc

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
0 Bình luận
Diệp Phương Quân
0 Quốc gia
0 Tỉnh thành
7 Người theo dõi
8 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Nếu lần đầu "bị dụ" book Lee's House thì là lỗi rủ rê của đám bạn thân. Còn nếu lần thứ 2, thứ 3 bạn chủ động book Lee's House là do bạn mê mất rồi.
Đảo Bình Hưng ở đâu, đi như thế nào và có nên đi Bình Hưng chơi không...tất tần tần các thắc mắc sẽ giải quyết ngay trong bài kinh nghiệm sau đây của mình nha.
Cố đô Siem Reap là một trong những điểm du lịch trọng điểm tại Campuchia, tuy nhiên việc "xuất ngoại" đến Siem Reap rất dễ dàng. Kinh nghiệm du lịch Siem Reap mình tổng hợp sau đây hi vọng sẽ gợi ý cho bạn cách di chuyển cũng như những điểm tham quan tại đây.
Thử ghé ngay đến Phu Doi Homestay (Chiang Mai - Thái Lan) để ôm trọn núi đồi bát ngát ở Chiang Mai nhé, một khung cảnh bình yên, gần gũi thiên nhiên núi rừng.
Dạo gần đây Đà Lạt lại thu nạp thêm một thành viên vào mặt trận "các địa điểm check-in nhất định phải đến ở Đà Lạt". Cùng điểm sơ qua các góc máy sống ảo cũng như xem xem cái hồ bơi thú vị này nằm ở đâu nhé.