Thích mê góc sống ảo Thư viện Starfield tại Seoul

Hàn Quốc được biết là nơi được nhiều người lựa chọn vì nhiều khu du lịch nổi tiếng và được lòng người. Những người nổi tiếng cũng chọn nơi đây để du lịch nghỉ ngơi. GS Tourist sẽ đưa các bận đi một vòng các nơi check in nổi tiếng ở Thư viện Starfield cùng với những người nổi tiếng.

Hàn Quốc được biết là nơi được nhiều người lựa chọn vì nhiều khu du lịch nổi tiếng và được lòng người. Những người nổi tiếng cũng chọn nơi đây để du lịch nghỉ ngơi. GS Tourist sẽ đưa các bận đi một vòng các nơi check in nổi tiếng ở Thư viện Starfield cùng với những người nổi tiếng.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Thư viện Starfield

Nhanh chóng cập nhật và tìm tòi ra nhiều điểm check in chỉ dành cho dân bản địa. Một trong số đó là khu thư viện kiến trúc đặc biệt nằm ở khu Gangnam mang tên Starfield Library.
 
 
 
Jun Phạm, Bảo Thy, MC Mai Ngọc, Thu Thảo… đã nhiệt tình ‘lăng xê’ cho khu thư viện sống ảo nổi tiếng ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Du khách Việt thời gian gần đây đã quá quen thuộc với những điểm đến nổi tiếng ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc).
 
 
Ca sĩ Jun Phạm
Đặc biệt, trai đẹp showbiz Việt cảm thấy choáng ngợp khi đến thư viện khổng lồ Starfield nằm trong trung tâm thương mại dưới lòng đất ở Seoul. Đây đang trở thành điểm check-in nổi tiếng thu hút du khách. Jun Phạm dí dỏm chia sẻ: “Đi đến Hàn ai cũng kêu phải đến thư viện khổng lồ ở Coex… nói chung cũng ham hố đến thì mới thấy nó khổng lồ thiệt bà con ơi. Sách chắc đọc 1000 kiếp cũng không thể hết vì không hiểu chi ráo do toàn tiếng Hàn! Nên đành chụp hình kỉ niệm sống ảo chút rồi ghé đi uống cafe sách kế bên!
 
 

Những góc sống ảo cực đỉnh ở thư viện Starfield

 
 
 
 
MC Mai Ngọc trong chuyến đi hồi tháng 10 cũng tậu về cho mình nhiều shot hình sống ảo, khoe chân dài ở thư viện Starfiled. Cô tạo dáng ở cầu thang máy bên giá sách khổng lồ, khoe chân dài miên man. Vị trí này cũng rất “đắt hàng”, khách du lịch thường xuyên phải xí chỗ mới có được kiểu ảnh ưng ý.
 
 
 

Văn hóa đọc của người Hàn Quốc và Thư viện Starfield

Văn hóa đọc là một trong những đặc trưng của người Hàn Quốc, có rất nhiều quán cà phê sách, thư viện được mở ra với không gian nghệ thuật và sáng tạo, dành riêng cho những tâm hồn yêu sách. Chính bởi vậy, sẽ chẳng ngạc nhiên nếu thư viện Starfield được thiết kế cầu kỳ tới vậy. 
 
 
 
 
 
 
Bàn ghế, ổ cắm sạc laptop và điện thoại được bố trí khắp nơi trong thư viện để du khách có thể dừng chân, đọc sách, nghiên cứu, tra cứu online về các tài liệu. Thư viện được thiết kế ââở, không có cổng, không có bảo vệ, có thể đi vào bằng nhiều hướng. Phần mái phía trên ốp kính trong suốt nên luôn có ánh sáng tự nhiên.
 
 
 
Thư viện Starfield Library Coex Mall, địa chỉ: 513 Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul, mở cửa từ 10h đên 22h. Bạn có thể đi metro Line 2 đến ga Samseong Station, ra tại cổng Exit 6, đi theo đoạn đường hầm sẽ dẫn đến Starfield COEX Mall.