Phan thiết luôn đẹp nhất trong tôi

Lịch trình phan thiết

Lịch trình phan thiết
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 3/07/2020 Số ngày: Tổng chi phí:
Bao nhiêu lần đi phan thiết thì bấy nhiêu lần chan đều yêu quý mảnh đất này, yêu từng con người, yêu màu nước biển, yêu sự yên bình. Nếu thi thoảng bạn chỉ cần nghỉ ngơi lấy lại sức thì phan thiết là điểm lý tưởng giúp bạn xóa đi mệt mỏi tìm lại 1 chút bản thân trong tiếng sóng vỗ rì rào và một chiều hoàng hôn thật yên bình.
Chan bắt xe từ Sài Gòn đến phan thiết, có khá nhiều xe đi phan thiết và cũng có khá nhiều khung giờ để lựa chọn phù hợp với lịch trình của bạn. Riêng mình thì chọn hãng Phương Trang với mức giá 280k khứ hồi di chuyển bằng ô tô ra phan thiết mất tầm 4-5 tiếng. chỗ ở thì mình chọn 2 homestay cũng đang hot dạo gần đây ở mũi né 
1 cái là cesarhomestay gia tầm 580k/1 đêm phòng tiêu chuẩn còn phòng có view biển tầm 800k ở homestay này chưa có book được trên app nên có thể liên hệ đặt phòng qua instagram và sđt. phòng diện tích khá nhỏ vừa đủ để ngủ và 1 ít chỗ để đồ thôi ạ cách âm chưa tốt lắm tuy nhiên tối về được nghe tiếng sóng vỗ nên ngủ khá ngon. homestay năm ngay biển nên mở cửa ra là thấy biển rồi cảm giác thích lắm và đằng sau có setup view chụp hình khá đẹp nên rất đáng để thử 1 đêm

Cesarhomestay
 1 cái là meraki oasis hotel cũng nằm ngay gần cesar nên mình di chuyển cũng dễ. Kiến trúc của nơi này được thiết kế khá hiện đại, có hồ bơi to và đẹp. ở đây có rất nhiều góc chụp hình đẹp dành cho team thích sống ảo như mình.
Buổi sáng ngày 1 tụi mình đi bãi rạng trước tiên vì gần ngay chỗ mình ở. Bài rạng cũng không to như mình tưởng tượng và khá vắng người tuy nhiên ở đây có trồng dừa nên chụp hình cũng đẹp.
Sau đó tụi mình đi suối tiên, suối tiên khá thú vị vì chân trần bước trên cát có dòng nước chảy qua và đi đến cuối đường thì điều bất ngờ xảy ra có 1 con suối đang chảy nước róc rách rất tuyệt. dù trời hơi năng tuy nhiên đường đi vào có khá nhiều cây công với nước ở dưới chân nên dù có nắng hơi gắt nhưng bọn mình vẫn cảm thấy khá là mát mẻ. 
Buổi chiều tụi mình thuê xe máy chạy ra bàu trắng và đồi cát bay phan rí. Từ mũi né chạy xe máy ra bàu trắng tâm 1h đồng hồ đi với tốc độ của con gái mình nên có thể là hơi chậm =)) và sau đó đi qua bàu trắng tầm 7km thì sẽ tới chiếc xe màu vàng và đồi cát bay kinh nghiệm để đi đến đó là hỏi đồi cát bay phan rí hoặc hỏi người dân chiếc xe bán nước màu vàng thì họ sẽ chỉ cho bạn. 
Giá khách sạn xung quanh