Về Cần Thơ thăm khu du lịch Mỹ Khánh nổi tiếng nhất miền Tây

#Cần Thơ #Kinh nghiệm du lịch #địa điểm du lịch
Về Cần Thơ mà không ghé qua khu du lịch Mỹ Khánh sẽ là thiếu sót cho bạn đấy nhé. Ghé thăm vườn du lịch Mỹ Khánh bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vườn trái cây xum xuê, đến phải tròn con mắt, hay cả những trải nghiệm dân dã thú vị khác.
Mục lục bài viết
Tuy là một khu du lịch nổi tiếng của miền tây sông nước nhưng liệu bạn có biết khu du lịch Mỹ Khánh có gì đặc biệt hay chưa. Cùng tìm hiểu một chút về nơi vui chơi này nhé.

1. Khu du lịch Mỹ Khánh nằm ở đâu?

Khu du lịch Mỹ Khánh được tọa lạc ở số 335 Lộ Vòng Cung, ấp Nhơn Mỹ, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền.
Vấn đề tìm đường đi đến đây cũng không hề khó khăn đâu. Bạn chỉ cần chạy theo đường cao tốc Trung Lương hoặc từ vòng xoay Phú Lâm di chuyển theo quốc lộ 1A đều có thể đến Cần Thơ. Khi đến Cần Thơ, thì việc tìm đến làng Mỹ Khánh chẳng còn vấn đề nữa. Một là sử dụng maps, hai là hỏi trực tiếp người dân.
Nếu không di chuyển bằng xe máy, bạn có thể đến bến xe miền Tây và mua vé đi Cần Thơ. Ở đây có nhiều xe đi Cần Thơ trong ngày, giá vé dao động khoảng từ 80k-100k. Đến Cần Thơ thì thuê xe máy vi vu khám phá tiếp. Với cách này thì bạn sẽ khỏe hơn.
Ảnh: sưu tầm

2. Đường đến khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ:

Từ thành phố Cần Thơ, bạn có thể hỏi thăm đường về khu du lịch Mỹ Khánh tại huyện Phong Điền. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách, đó là: xe ôm, taxi và xe buýt, tùy vào sự lựa chọn của bạn. Nếu không sử dụng Maps trên điện thoại, bạn có thể mua một tấm bản đồ du lịch Cần Thơ cũng được.
Ảnh: sưu tầm

3. Giá vé tham quan làng du lịch Mỹ Khánh?

- Giá người lớn: 50k
- Trẻ em từ 1m2 trở lên là 30k
- Đối với trẻ em dưới 1m2 là hoàn toàn miễn phí.
Tuy nhiên, đó mới chỉ là giá vé vào cổng thôi, bên trong khu du lịch Mỹ Khánh Phong Điền Cần Thơ còn rất nhiều trải nghiệm khác nhau. Nếu tham gia chơi, bạn có thể sẽ mất thêm một ít chi phí đấy nhé.

4. Chơi gì khi đến khu du lịch Mỹ Khánh?

Nếu đã đến khu du lịch Mỹ Khánh rồi thì dĩ nhiên là không được bỏ qua các trò chơi, trải nghiệm thú vị tại đây rồi. Chẳng hạn như:
- Hóa thân thành điền chủ sống một ngày với phong cách "quyền thế" ngày xưa. Bạn sẽ được tham quan bằng xe ngựa riêng, thăm đồn điền, đất đai, có người dẫn đường, che lọng và cả quạt mát.
- Thưởng thức những món ăn ngon trứ danh như cá lóc nướng trui, lẩu mắm với nhiều loại rau đặc trưng,...
- Chẳng những thế, bạn còn được hòa mình vào những trò chơi, hoạt động thú vị như chèo thuyền, bơi xuồng, bắt cá, tát mương, cho đến cả học cách trồng lúa.
- Đặc biệt, ở khu du lịch Mỹ Khánh có hơn 20 giống cây trồng khác nhau, có cả những loài cây cho trái như mận, xoài, chôm chôm, mít, sầu riêng,... Nếu bạn mê những vườn trái cây trĩu quả thì đến đây đi, rồi bạn sẽ được thỏa mãn cái niềm khát khao hái tận tay, thử tận vườn.
Ảnh: sưu tầm
Với vẻ đẹp đậm chất miền Tây sông nước, đồng thời cũng mang đến những trải nghiệm hoàn toàn hấp dẫn và thú vị nên Khu du lịch Mỹ Khánh được đông đảo mọi người tìm đến. Đó không chỉ là người lớn tuổi, trung niên, trẻ em, không phải riêng các nhóm bạn, gia đình mà đến cả các cặp đôi cũng tìm về. Không gian trong lành, chuẩn làng quê như vậy chẳng phải thích hợp cho 2 ngày cuối tuần xả stress cho bạn hay sao. Nếu thấy buồn, hãy kéo theo team lầy lội của bạn đi nữa, sẽ rất vui đấy.
Xem thêm: 
Tổng hợp bởi Đan Đan
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)