Đi tìm bông sen khổng lồ đang "Hot" nhất miền Tây

#Cần Thơ #Review #du lịch #Check-in #Sống ảo #Miền Tây
Đóa hoa sen đó nằm ngay tại cầu đi bộ Cần Thơ có vốn đầu tư gần 50 tỷ đồng. Cầu bắc qua rạch Khai Luông, nối bến Ninh Kiều và cồn Cái Khế phục vụ nhu cầu tản bộ, tham quan du lịch cho người dân trong và ngoài thành phố.
Cầu đi bộ bến Ninh Kiều, Tp Cần Thơ được khởi công xây dựng từ đầu năm 2015 và chính thức được khánh thành vào ngày 19 tháng 5 năm 2016. Cầu Đi Bộ là công trình giao thông cấp III, kết cấu của cầu là bê tông cốt thép bán vĩnh cửu.  
Đi tìm bông sen khổng lồ đang Hot nhất miền Tây
Mặt cầu được thiết kế cách điệu uốn lượn hình chữ S tượng trưng cho đất nước Việt Nam, được kỳ vọng là điểm nhấn cảnh quan tại khu vực bến Ninh Kiều, là biểu tượng của Cần Thơ - thành phố trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long. 
Hệ thống chiếu sáng trên cầu được bố trí bằng đèn LED, điều khiển theo những kịch bản khác nhau tạo nên vẻ đẹp sinh động và hiện đại.
Phía trên và dưới dạ cầu, hệ thống đèn Led được trang trí đa màu sắc làm rực sáng cả một góc sông Hậu về đêm. Phía trên cầu, đơn vị thi công còn thiết kế những cánh sen nở rực trong rất quen thuộc với người dân vùng sông nước Cửu Long.
Đi tìm bông sen khổng lồ đang Hot nhất miền Tây
Cầu đi bộ Cần Thơ được xem là cây cầu đi bộ đầu tiên ở miền Tây. Công trình là điểm nhấn cảnh quan giữa thành phố, phục vụ nhu cầu đi bộ của người dân địa phương, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. 
Đồng thời sẽ là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa miền sông nước của thành phố như lễ hội bắn pháo hoa mừng năm mới.
Đi tìm bông sen khổng lồ đang Hot nhất miền Tây
Nếu đã có dịp đến đây, bạn chớ nên bỏ qua địa điểm này. Ngoài khung cảnh lãng mạn cạnh bờ sông Hậu hiền hòa, đây còn là nơi “cho ra đời” nhiều bức ảnh sống ảo không đụng hàng.
Và thật lãng mạn khi một buổi chiều đi dạo cùng người thân, bạn bè trên cầu đi bộ này, ngắm toàn cảnh sông nước miền tây, gió thổi vi vu, nhìn xa xa thấy cầu Cần Thơ xinh đẹp thật là thú vị, hứa hẹn sẽ là điểm du lịch ấn tượng tạo nên nét riêng cho Cần Thơ. 
Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: Tông hợp
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)