Phát hiện điểm check-in "thần thánh" ngỡ Bali xinh đẹp tại Phú Quốc

Bạn đã biết gì chưa, đã có một số bạn mới phát hiện điểm check-in "thần thánh" ngỡ Bali xinh đẹp tại Phú Quốc rồi đây. Bạn chỉ cần nhìn album dưới này thôi mà muốn xách balo lên và đi ngay.

Bạn đã biết gì chưa, đã có một số bạn mới phát hiện điểm check-in "thần thánh" ngỡ Bali xinh đẹp tại Phú Quốc rồi đây. Bạn chỉ cần nhìn album dưới này thôi mà muốn xách balo lên và đi ngay.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Phú Quốc là một điểm du lịch có vẻ như chẳng còn xa lạ gì với team mê du lịch nữa. Nhưng điều đáng nói là dạo gần đây, rất nhiều bạn trẻ lại đổ xô đi Phú Quốc. Và lý do không phải nằm ở việc cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những bãi biển trong xanh thôi đâu. Mà quan trọng là mới đây Phú Quốc vừa xuất hiện "cổng trời" ảo diệu chẳng khác nào "cổng trời" ở đền thiêng Pura Lempuyang - Bali cả.
Nhìn đẹp cũng có khác gì đâu phải không? Ảnh: @haicao_ 
Nếu không tin cùng xem qua hình ảnh dưới này, bạn sẽ rõ.
Ảnh: @jaydendongg, @phuonghh90 , @dathie.98 , @here we go
Bật mí địa điểm này vừa quen, vừa mới đấy. Không phải là điểm nào xa lạ đâu, điểm check-in "thần thành" tại Phú Quốc này nằm ngay trong Sunset Sonata Beach Club. Bạn có thể tìm đến xã Dương Tơ, đảm bảo đây sẽ là điểm sống ảo thỏa mãn nhất từ trước tới nay cho bạn.
Ảnh: @mary_chery, @mtshylim, @tajcikaaa, @cujuns, @tychann 
Để check-in được điểm check-in "thần thánh" này bạn phải đến Phú Quốc trước đã. Để đến Phú Quốc, một là bạn sử dụng máy bay, hai là đi tàu cao tốc. Nếu vào ngày không phải cao điểm, giá vé máy bay cũng rẻ thôi, không vượt quá 1 triệu. Còn không, bạn có thể bắt chuyến đi Rạch Giá từ bến xe Miền Tây với giá khoảng 120k/người. Tiếp theo đó là mua vé tàu cao tốc để ra Phú Quốc, giá vé sẽ rơi vào khoảng 250k/người.
Khi đến Phú Quốc, bạn đi theo Xa lộ Phú Quốc để tới DDT975 là có thể tha hồ check-in sống ảo điểm "thần thánh" này rồi.
Tuy nhìn hình dáng khác với "cổng trời" ở đền thiêng Pura Lempuyang - Bali, nhưng vẻ đẹp và sự ảo diệu thì ngang ngửa nhau đấy. Điểm check-in "thần thánh" này mang một hình mặt người, được chia đôi tạo thành một chiếc cổng nhỏ.
Ảnh: @one_second_from_a_life, @sunsetsanato_beachclub, @calvinc.ng, @calvinc.ng, @jasperdijcks 
Đặc biệt, huyền ảo nhất là mỗi khi hoàng hôn buông xuống, nơi đây chẳng khác nào "cổng trời" giữa thiên đường biển lấp lánh.
Chụp hình đủ với "cổng trời" rồi thì tạt qua sống ảo với những mô hình gần đó nhé. Cũng đẹp chẳng kém, có bạn còn nói rằng: "Cứ đi 1m2 lại thu về 100 tấm hình sống ảo cho hội mê thả dáng đấy".
Ảnh: @dathie.98, @thao_khuong.gem, @qn_quynh_nhi, @iamcindyng, @nastasya_it, @jerd.079
Bạn ơi, nhanh chóng đếnđiểm check-in "thần thánh" tại Phú Quốc này cho "HOT" đi. Hẳn "cổng trời" này ở Phú Quốc sẽ làm cho những tấm hình của bạn trở nên xinh lung linh, chẳng những thế còn "chất như nước cất" chứ chẳng đùa.
Tổng hợp bởi Nguyễn Toàn
Giá khách sạn xung quanh