Mùa hè mà không đi biển thì cảm thấy có lỗi với bản thân mình quá phải không cả nhà ơi. Đố các bạn đây là đâu?

Nơi đây nổi tiếng với con đường xuyên biển tuyệt đẹp.

Go-coin được tặng: 0
Nơi đây nổi tiếng với con đường xuyên biển tuyệt đẹp.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Điệp Sơn nổi tiếng với con đường cát trắng nằm dưới mực nước biển gần nửa mét, nối liền hai hòn đảo với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ.
Giữa đại dương bao la, con đường mòn trên biển kéo dài chưa đến 1 km, uốn lượn dưới mặt nước trong veo khoảng nửa mét, xung quanh là những đàn cá nhỏ bơi lượn... tạo nên tiên cảnh giữa nhân gian mà hiếm nơi nào khác có được.
Vốn là một bãi biển hoang sơ ít người biết đến, nhưng với con đường thủy đạo độc đáo, Điệp Sơn đang ngày càng thu hút thêm nhiều du khách đến khám phá vùng vịnh Vân Phong nhiều thú vị này.
Đi từ cano ra Đảo
Biển hoang sơ, non nước hữu tình, có núi, biển, mây trời, và con đường giữa đại dương mênh mông.
Giữa đại dương bao la, con đường mòn trên biển kéo dài chưa đến 1 km, uốn lượn dưới mặt nước trong veo khoảng nửa mét, xung quanh là những đàn cá nhỏ bơi lượn... 
Đi bộ xuyên qua biển là điều mà có lẽ tưởng chừng không thể. Nhưng ở Điệp Sơn ta có thể cảm nhận dưới chân là dải cát trắng mịn màng, xung quanh là đại dương bao la, trên đầu là nắng, gió. Đây quả là một món quà tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên ban tặng..
ngược sáng 
Với không gian trong lành, yên tĩnh tách biệt chốn đô thị, đến Điệp Sơn chúng ta sẽ được có những trải nghiệm thú vị giữa thiên thiên, xóa tan đi mọi muộn phiền trong cuộc sống và lưu giữ lại nhiều kỷ niệm đẹp.

'

Giá khách sạn xung quanh