Việt Nam được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 14 điểm đến của năm 2019

Cuối cùng thì Việt Nam được nằm trong danh sách cùng các ông hoàng lớn như: New York (Mỹ), Amsterdam (Hà Lan), Paris (Pháp)...

Cuối cùng thì Việt Nam được nằm trong danh sách cùng các ông hoàng lớn như: New York (Mỹ), Amsterdam (Hà Lan), Paris (Pháp)...
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Bị che khuất bởi các thành phố châu Á khác trong nhiều thập kỷ, cuối cùng thì Việt Nam đã có được khoảnh khắc tỏa sáng. Forbes cho biết, phở luôn có hương vị đặc trưng, các ngôi chùa vẫn là điểm đến thu hút nhất và các lễ hội luôn sôi động. 
Tạp chí cho biết thêm một số trải nghiệm cụ thể khác như: Khu nghỉ dưỡng Four Seasons Resort The Nam Hai , dịch vụ spa ở Hội An; các khóa học chèo thuyền thúng và làm đèn lồng của khách sạn InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula và lớp học pha chế cà phê độc đáo của Pullman Đà Nẵng Beach Resort. 
Singapore đứng đầu danh sách, tiếp theo là Hudson Yards ở New York (Hoa Kỳ), Williamsburg ở Virginia (Hoa Kỳ), Bờ biển Trung tâm California, Việt Nam, Grand Canyon, St. Barts, Istanbul, một số quốc gia khác.
Trước đó, Việt Nam đã được nêu tên trong số các quốc gia đẹp nhất trên thế giới, danh sách được phát hành bởi Rough Guide, một cuốn sách hướng dẫn du lịch và tham khảo của nhà xuất bản Vương quốc Anh.
Từ những thạch đá ấn tượng của Vịnh Hạ Long đến những thửa ruộng bậc thang của vùng núi Sa Pa, Việt Nam có một khối lượng lớn vẻ đẹp thiên nhiên dễ tiếp cận, Rough Guide viết.
Các thành phố tại Việt Nam cũng rất lôi cuốn, cho dù bạn thích những tòa nhà chọc trời hiện đại của thành phố Hồ Chí Minh hay sự tương phản hấp dẫn của Hà Nội. Việt Nam là một quốc gia đáng để ghé thăm. 
Chỉ 40 năm sau khi Chiến tranh Mỹ kết thúc, đất nước này đã hồi sinh mạnh mẽ. Các chuyến bay thẳng đến từ các thành phố trên toàn thế giới, các con đường đang được nâng cấp, các khách sạn mới mọc lên và tinh thần kinh doanh mạnh mẽ của Việt Nam một lần nữa sống lại và tốt đẹp hơn.
Việt Nam đặt mục tiêu đón khoảng 18 triệu du khách nước ngoài và chăm sóc tới 85 triệu khách nội địa vào năm 2019 và kiếm được hơn 700 nghìn tỷ đồng (30,2 tỷ USD) từ du lịch, theo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Danh sách các điểm đến của năm 2019 do Forbes lựa chọn:

1. Singapore
2. New York (Mỹ)
3. Williamsburg, Virginia (Mỹ)
4. Central Coast, California (Mỹ)
5. Việt Nam
6. Grand Canyon, Arizona (Mỹ)
7. St. Barts
8. Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ)
9. San Diego, California (Mỹ)
10. Muscat (Oman)
12. Amsterdam (Hà Lan)
13. Paris (Pháp)
14. Anguilla
Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: Tổng hợp 
Giá khách sạn xung quanh