REVIEW CHƯƠNG TRÌNH FAMTRIP “TÂY NINH – YÊN BÌNH TRONG NẮNG GIÓ” ?

Đợt vừa rồi mình có đại diện Gody.vn tham gia chương trình Famtrip “TÂY NINH – YÊN BÌNH TRONG NẮNG GIÓ” của diễn đàn DN Du lịch vừa & nhỏ Việt Nam (VTF). Hành trình tìm hiểu những cảnh điểm lịch sử, văn hoá, đời sống tâm linh của tỉnh Tây Ninh. Đặc biệt phía cuối hành trình là chương trình Toạ Đàm Phát Triển phát triển du lich của tỉnh Tây Ninh.
Ngày bắt đầu: 7/09/2019 Số ngày: 3 Tổng chi phí: 800,000đ
REVIEW CHƯƠNG TRÌNH FAMTRIP “TÂY NINH – YÊN BÌNH TRONG NẮNG GIÓ” ?
REVIEW CHƯƠNG TRÌNH FAMTRIP “TÂY NINH – YÊN BÌNH TRONG NẮNG GIÓ” ?
Đợt vừa rồi mình có đại diện Gody.vn tham gia chương trình Famtrip “TÂY NINH – YÊN BÌNH TRONG NẮNG GIÓ” của diễn đàn DN Du lịch vừa & nhỏ Việt Nam (VTF).
Hành trình tìm hiểu những cảnh điểm lịch sử, văn hoá, đời sống tâm linh của tỉnh Tây Ninh. Đặc biệt phía cuối hành trình là chương trình Toạ Đàm Phát Triển phát triển du lich của tỉnh Tây Ninh được tổ chức của Hiệp Hội Du Lịch Tây Ninh và Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Tây Ninh, Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam, Diễn Đàn Doanh Nghiệp Du Lịch Việt Nam.
Tây Ninh được biết vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, còn là cửa ngõ giao thương quan trọng giữa nước ta với Campuchia và các nước tiểu vùng sông Mê Kông. Ngoài ra còn được nhắc đến với mảnh đất địa linh đa dạng về văn hoá, tôn giáo có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch như Núi Bà Đen được mệnh danh là “nóc nhà miền Đông”, Khu di tích lịch sử Căn cứ Trung ương Cục miền Nam, Tòa thánh đạo Cao Đài, Hồ Dầu Tiếng; những món ăn trứ danh như: Bánh tráng phơi sương, muối tôm,… 

? Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH – TÂY NINH
Cả đoàn tập trung tại SVD QK7 với 70 thành viên của diễn đàn VTF được chia đều làm 2 xe, ở đây đa phần các thành viên đều quen biết nhau hoặc đã từng hợp tác trong các chuyến Fam trước....khởi hành tiến thẳng về Tây Ninh theo QL222. TRưa hôm đó cả đoàn dung bánh canh tại một quán ven lộ khá ngon… Bánh canh mềm thịt heo ngon ngọt…
REVIEW CHƯƠNG TRÌNH FAMTRIP “TÂY NINH – YÊN BÌNH TRONG NẮNG GIÓ” ?
Ăn trưa xong thẳng tiến cục Trung ương Cục miền Nam để thăm quan cục và tham quan nhà trưng bày di tích lịch sử, nghe thuyết minh bằng sa bàn về toàn bộ khu căn cứ giúp người xem có thể hình dung khái quát về chiến khu xưa. Rời nhà trưng bày, đoàn sẽ tới thăm khu nhà lá đơn sơ, ẩn mình trong những lùm cây rậm rạp, bao gồm: nhà hội họp tập thể, nhà ở của các cán bộ cao cấp, nhà ở của chiến sĩ và các ban, ngành. Bên cạnh mỗi căn nhà là một hầm chữ A nữa chìm, nữa nổi, các hầm này được nối với nhau bởi hệ thống giao thông hào liên hoàn dài hàng chục cây số, đan xen nhau như mạng nhện.
Sau đó di chuyển thăm quan và check in tại cửa khầu Xa Mát cũng như ăn tối và giao lưu lửa trại tại đây.. Đêm xuống, lửa bập bùng với những món như thịt heo rừng, gà nướng …ôi thật tốn bia rượu… tiếng hát ngừng cất lên chắc cũng phải 3-4g sang đây mọi người….
NGÀY 2 – TÂY NINH
Sau buổi lửa trại đầy máu lửa và nướng hết đâu đó 15 thùng bia thì mọi người cần tiếp thêm năng lượng bằng việc dung bữa sang trước khi bắt đầu hành trình thăm quan KDL Núi Bà Đen được mệnh danh là “nóc nhà miền Đông”.
Tham quan Tòa thánh Cao Đài Tây Ninh, trải nghiệm Lễ cúng thời Ngọ. Một nét văn hoá tôn giáo của tỉnh…. 
Buổi trưa: Dùng cơm trưa và khảo sát tại Công ty Thực phẩm sạch Tây Ninh.
Tiếp đến thăm quan nông trại NaTani được tham quan khảo sát quy trình trồng và chăm sóc mãng cầu sạch của nông trại. Với hơn 100 hecta bảo tồn và phát triển giống mãng cầu Bà Đen nổi tiếng qua lời kể của anh Giám Đốc nông trại.
Cuối ngày tham quan Cơ sở sản xuất trà Hoàn Ngọc 7 Nga và dùng bữa tối tại đây. Được thưởng thức món rượu đông trùng hạ thảo …. Buổi tối: Nghỉ đêm tại KS Sunrise 4*.
REVIEW CHƯƠNG TRÌNH FAMTRIP “TÂY NINH – YÊN BÌNH TRONG NẮNG GIÓ” ?
REVIEW CHƯƠNG TRÌNH FAMTRIP “TÂY NINH – YÊN BÌNH TRONG NẮNG GIÓ” ?

Loading...

? NGÀY 3 TỌA ĐÀM - TP.HCM 
Buổi sáng sau khi dùng điểm tâm. Đoàn tham gia Tọa đàm tại NHKS Sunrise. Chương trình được tỉnh Tây Ninh được tổ chức của Hiệp Hội Du Lịch Tây Ninh và Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Tây Ninh, Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam, Diễn Đàn Doanh Nghiệp Du Lịch Việt Nam.
REVIEW CHƯƠNG TRÌNH FAMTRIP “TÂY NINH – YÊN BÌNH TRONG NẮNG GIÓ” ?
Buổi trưa dùng bữa tại Khu Du lịch Sinh thái Long Trung.
Khởi hành về TP.HCM.
Buổi chiều: Trên đường về có thể khảo sát Làng nghề bánh tráng phơi sương Trảng Bàng
Về đến TP.HCM. Kết thúc chương trình.

Kết thúc hành trình 3N2D đã để lại nhiều ấn tượng với sự nhiệt tình của ban tổ chúc cũng như đơn vị chủ nhà. Hứa hẹn nhiều điểm đến thú vị trong tương lai cũng như tour du lịch phát triển của tỉnh Tây Ninh.

+5
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)