Top 5 bí kíp "sống còn" dành cho những người lần đầu du lịch Singapore

#singapore #Kinh nghiệm du lịch #cam nang du lich #Kinh nghiệm khám phá
Singapore là một đất nước được khá nhiều người lựa chọn để du lịch. Tuy nhiên, không phải ai cũng suôn sẻ khi du lịch Singapore. Đặc biệt là với những người lần đầu tiên du lịch đến đây. Thì chắc chắn Top 5 bí kíp "sống còn" dành cho những người lần đầu du lịch Singapore ở dưới này sẽ hữu ích lắm nhé.
Mục lục bài viết
Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Singapore, vậy thì bạn không được bỏ qua Top 5 bí kíp "sống còn" dành cho những người lần đầu du lịch Singapire sau đây được đâu.

1. Xem trước thời tiết:

Một trong những điều quan trọng trong mỗi chuyến đi, cho dù đó không phải là Singapore thì bạn cũng phải xem trước thời tiết. Điều này sẽ giúp cho bạn chuẩn bị trang phục khi du lịch. Khí hậu ở Singapore có vẻ như nóng quanh năm, nhiệt độ dao động từ 26-34 độ C. Vì vậy khi du lịch Singapore bạn nên chọn những bộ quần áo thoải mái, màu tươi sáng và dễ hút ẩm.
Và dành những hoạt động ngoài trời vào buổi sáng mát mẻ, còn đến tối thì nên đi dạo thành phố. Như vậy sẽ hợp lý hơn.
Top 5 bí kíp sống còn dành cho những người lần đầu du lịch Singapore

2. Chuẩn bị kỹ ngân sách:

Được mệnh danh là một trong những thành phố đắt đỏ trên toàn cầu nên chắc chắn sẽ tốn không ít đâu nhé.

3. Tiết kiệm chi phí bằng những bữa ăn đơn giản:

Một trong Top 5 bí kíp "sống còn" cho những người lần đầu tiên du lịch Singapore, du lịch đất nước đắt đỏ đó chính là sử dụng những bữa ăn đơn giản để tiết kiệm chi phí đến mức có thể. Không nhất thiết bạn phải ghé vào các quán cafe hipster hoặc các nhà hàng, thay vào đó bạn có thể lựa chọn các khu chợ địa phương. Vừa tiết kiệm lại được thưởng thức những món ăn đường phố vừa ngon vừa rẻ,
vừa đậm chất địa phương.

4. Sử dụng hệ thống giao thông công cộng:

Nếu muốn tiết kiệm chi phí thêm nữa thì bạn nên học cách sử dụng các phương tiện công cộng thì hơn. Hiện nay ở Singapore có tàu điện ngầm hoặc xe buýt, bạn có thể sử dụng loại thẻ EZ-Link. Loại phương tiện này cũng dễ sử dụng thôi.
Bạn có thể tham khảo cách đi MRT (tàu điện ngầm) Singapore tại: Hướng dẫn chi tiết cách đi MRT (tàu điện ngầm) ở Singapore.

5. Tìm hiểu luật Singapore:

Singapore là một đất nước nổi tiếng với luật và quy mô khắt khe, nên khi du lịch đất nước này bạn cũng cần phải chú ý. Tuyệt đối nói không với những hành động như khạc nhổ, ném rác bừa bãi, đặc biệt là kẹo cao su,...nếu phát hiện được, bạn sẽ bị phạt tiền nặng đấy.
Top 5 bí kíp sống còn dành cho những người lần đầu du lịch Singapore

Loading...

Chỉ cần bạn nắm chắc được 5 bí kíp "sống còn" dành cho những người lần đầu du lịch Singapore trên này, thì việc du lịch Singapore chẳng còn là khó khăn nữa đâu nhé.