Vũng Tàu những chuyến ghé thăm chỉ 1 ngày vội vã

Những lần vội vã là cái mà mình có thể nhắc tới cho Vũng Tàu

Những lần vội vã là cái mà mình có thể nhắc tới cho Vũng Tàu
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: 1 Tổng chi phí:

Tóm tắt lịch trình:

Với nhiều bạn thì Vũng Tàu là địa điểm nghỉ dưỡng có thể ngắn cho những bạn Sài Thành hoặc lân cận và nhiều ngày hơn cho những kì nghỉ dài ngày luôn là nơi biển xanh cát trắng không khí thư giãn biết bao so với chốn thị thành náo nhiệt.Mình còn được biết có nhiều bạn chỉ phượt xe máy sáng xuống Vũng Tài uống 1 ly cà phê , hít cái không khí biển cho đến tràn đầy lồng ngực ăn 1,2 món đặc sản nơi đây rồi chiều về lại chốn thị thành chỉ cần có thế thôi. Nghĩ thôi đã thấy sao mà thân thương cho những đứa tâm hồn luôn trôi dạt trời mây như mình.
Vì sao mình lại nói nhắc đến Vũng Tàu mình lại nghĩ ngay đến đây là điểm đến vội vã đối với mình, không phải vì con người hay cuộc sống nơi đây quá vội vã, mà tại mình hihi
Lần đầu đến đây là chuyến tiễn người thân vào sân bay Tân Sơn Nhất nên chỉ ghé Vũng Tàu ăn trưa và dạo 1 vòng Vũng Tàu trên xe oto như kiểu cưỡi ngựa xem hoa ấy, với 1 đứa luôn thích khám phá những địa điểm mới 1 vùng đất mới như vậy là ko đủ ko hề đủ 1 tí nào, nó để lại cho mình cảm giác hụt hẫng, tiếc nuối, như kiểu sắp leo đến đỉnh núi thì bị lăn nhào xuông chân núi vậy.
Vậy đó và mình luôn ấp ủ sẽ trở lại nơi đây cho bằng được và lần thứ 2 ghé lại đây đã có sự sắp sếp trên dự định 1 tí nhưng nó cũng là 1 ngày vội vã, chuyến này mình công tác Sài Gòn và chuyển về lại Nha Trang và mình đi bằng xe máy  nên quyết định ghé Vũng Tàu 1 hôm.
Mình đi tầm 8h tối từ quận 9 Sài Gòn chạy xe máy xuống Vũng Tàu là 11h đêm, ui mà chạy trong đêm gần vào đến Vũng Tàu thì gặp mấy anh Giao Thông chặn lại hỏi giấy tờ, có nhiều nhóm khác cũng giống mình, mấy anh làm việc xuyên màn đêm hay sao ấy nhở,... có nhiều vấn đề nữa nhưng mình chia sẻ thế thôi.
Gio đó đến nơi mình mới lọ mọ đi tìm phòng, mình thuê 1 phòng bên khách sạn 1-2 sao j ấy mình không nhớ rõ nằm trên đường Lê Hồng Phong hôm đó nhớ không nhầm là 29/4/2019 gần lễ nữa. Gía là 160k đến 12h trưa mai thì trả phòng. 
Cô chú chủ khách sạn siêu thân thiện ý, chú bảo chợ đêm còn đấy , đi dạo tí đi con mà mình kiểu mệt thế là bỏ lun cái không khí chợ đêm của thành phố biển nơi đây, sáng hôm sau lọ mọ dậy vào lúc 8h sáng cũng đi ăn tô bún cá nơi đây rồi đi qua tượng chúa Kito tập thể dục, hihi, ở đây không mua vé và tiền gửi xe thì có thùng để tiền tùy tâm.
Tiếp là alo lũ bạn ở đây, rồi kéo qua ngọn hải đăng, rất hót với  hàng cây bông gòn nhưng mình cũng chả deep được tấm nào cả hix.
Cả bọn ăn sữa chua và trứng luộc hồng đào ở tại đây thấy bạn nào cũng checkin cả mình mà không thử lại tiếc hùi hụi ra.Loay hoay tám tí là về trả phòng r, đứa bạn mời về nhà tận Long Hải ăn trưa toàn hải sản, phố biển có khác. hihihi.
Kết thúc hành trình Vũng Tàu của mình chỉ có vậy, ko pit sẽ ghé lại ngày nào gần đây không mong ko vỗi vã nữa thế thôi, vì còn nhiều nơi chưa đi còn nhiều món chưa ăn không mãi thiếu sót thế được.
Phải đồi con heo gì không vậy mọi người
Giá khách sạn xung quanh