THE INDEPENDENCE HALL OF KOREA - 독립기념관 - BẢO TÀNG LỊCH SỬ HÀN QUỐC

#cheonan #Bảo tàng khoa học thành phố Cheonan Hong Daeyong (Cheonan City Hong Daeyong Science Museum ) #south korea ( hàn quốc ) #Korea #Hội trường Độc lập (Independence Hall) #Hội trường Độc lập Hàn Quốc (The Independence Hall of Korea )
HỘI TRƯỜNG ĐỘC LẬP CỦA HÀN QUỐC 독립 기념관 ; Dongnip kinyeomgwan là một lịch sử Hàn Quốc bảo tàng ở Cheonan , Hàn Quốc . Khai trương vào ngày 15 tháng 8 năm 1987, nó có cơ sở triển lãm lớn nhất ở Hàn Quốc, với tổng diện tích sàn là 23.424 m². Bảo tàng tập trung vào các phong trào giành độc lập trong thời kỳ thuộc địa của Nhật Bản.
Mục lục bài viết
Đây là một nơi rất rộng lớn, dành phần tốt hơn vào buổi chiều, nếu không phải là hàng ngày. Chắc chắn đáng để ghé thăm nếu bạn ở Cheonan một thời gian và tận hưởng lịch sử nơi đây. Một phần lớn các bức hình nằm bên trong, nhưng có một số tòa nhà riêng biệt nên bạn cần phải đi bộ bên ngoài.

Ở đây hơi xa thành phố Cheonan nhưng rất đáng để ghé thăm. Bạn có thể yêu cầu đóng dấu trong mỗi tòa nhà mà bạn đi qua. Tất cả lịch sử từ khi bắt đầu cho đến bây giờ bạn có thể học hỏi từ hội trường ở đây. 
Nơi này rất lớn. Mọi thứ đều rất to lớn và phải mất nhiều thời gian để đi bộ. Vì vậy, đừng quên mang vào một đôi giày thoải mái của bạn. có một số tòa nhà khác nhau, mỗi tòa nhà chứa đựng một chương khác nhau trong quá khứ đấu tranh và chiến thắng của đất nước.

ĐÔI NÉT VỀ HỘI TRƯỜNG ĐỘC LẬP CỦA HÀN QUỐC

- Ở đây trưng bày các tài liệu và di tích lịch sử của Hàn Quốc từ xưa đến nay, tập trung vào các phong trào giành độc lập của Thời thuộc địa Nhật Bản. Ban đầu là Tòa nhà Chính phủ lâm thời của Hàn Quốc ở Trung Quốc, tòa nhà được chuyển giao cho Hàn Quốc sau khi đất nước được giải phóng khỏi ách thống trị của thực dân Nhật Bản vào ngày 15 tháng 8 năm 1945. Hội trường Độc lập chính thức mở cửa vào dịp kỷ niệm Ngày Độc lập năm 1987 và hiện có bảy triển lãm hội trường, Nhà hát Circle Vision, và các cơ sở khác kỷ niệm cuộc đấu tranh giành tự do của Hàn Quốc. 
- Tuy nhiên, phòng triển lãm đầu tiên, The Hall of National Heritage, được dành riêng cho các giai đoạn từ thời tiền sử đến triều đại Joseon . Nó có bảy phòng triển lãm trong nhà và một Nhà hát Circle Vision.

TRIỂN LÃM VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

- Phòng triển lãm: Có bảy không gian triển lãm, bao gồm không gian lớn, không gian nhỏ và phòng triển lãm đặc biệt.
- Ngôi nhà của Nhân dân: Nó được thiết kế như một biểu tượng của Hội trường Độc lập và một phòng tưởng niệm trung tâm , mô phỏng theo Daedeungjeon của Đền Suseok.
- Sân dân: Là hình vuông phía trước nhà Quốc tổ, phần chính giữa lát vỉa hè bằng đá granit, bên ngoài lát đá An Dương, hoàn thiện bằng cỏ.
- Phim Lập Thể : Phim hoạt hình 4D về lịch sử hiện đại của Hàn Quốc được trình chiếu.
- Khu vườn của Khát vọng Thống nhất: Một nơi có sự tham gia của công chúng được thiết lập như một tổng giám đốc cho sự thống nhất hòa bình và sự sẵn sàng được chuyển giao cho các thế hệ tương lai.
- Tháp Nhân dân: Là tác phẩm điêu khắc cao 52m, thể hiện tình trạng khẩn cấp của quốc gia.
- Giải thưởng Hàn Quốc không thể tin được: Nằm ở trung tâm của hội trường lớn bên trong Nhà của Nhân dân, đây là biểu tượng của tinh thần độc lập bất khuất và hình ảnh mạnh mẽ của Hàn Quốc.
- Nơi tưởng niệm: Nằm trên đỉnh của Hội trường Độc Lập, được thiết lập để kỷ niệm dòng yêu nước.
- Taegeukgi Hanmadang: Là nơi tổ chức Taegeukgi 8,15 trong năm.
*** Đặc biệt vào tháng 3 năm 2013, nữ diễn viên Song Hye-kyo đã quyên góp chi phí sản xuất tờ rơi quảng cáo chữ nổi cho Hội trường. Với sự giúp đỡ của học giả Seo Kyung-duk của Đại học Nữ sinh Sungshin , 1.000 bản sẽ được cung cấp với nhiều hơn nữa trong kế hoạch, vì không nhiều bảo tàng cung cấp tài liệu quảng cáo chữ nổi cho người mù. Được biết, cô đã quyết định giúp đỡ sau khi đóng vai một phụ nữ mù trong bộ phim truyền hình That Winter, the Wind Blows của Hệ thống phát thanh truyền hình Seoul năm 2013 .

THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ

⏰ Time:
- Nghỉ ngày thứ 2 hàng tuần.
- Thứ Ba -> chủ nhật:  9:30 - 18:00
*** Lưu ý : Cuối tuần thường rất đông nên nếu có thời gian thì các Bạn hãy chọn ngày trong tuần thì ok hơn nè. ^^
? Address:  Chungcheongnam-do, Cheonan-si, Dongnam-gu, Mokcheon-eup, KR 독립기념관로1 / 충청남도 천안시 동남구 목천읍 KR 독립기념관로1

Cuối cùng như thường lệ, chúc các Bạn có những trải nhiệm thật thú vị bên cạnh những người thương yêu nha... Hẹn mọi người vào những trải nhiệm tiếp theo nhé.~~~ Bai baiiiii... ^^


Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)