SANTORINI GIỮA LÒNG SEOUL

#travelforfree #Hàn Quốc #du lịch khám phá #địa điểm du lịch #Kinh nghiệm khám phá #seoul #Phố Park ( Park Street ) #Công viên #Goyang
Công viên hồ Ilsan nằm ở Goyang-si, Kyeonggi-do, là công viên có hồ nhân tạo lớn nhất Hàn Quốc. Chiều dài đường đi dạo là 4,7km . Ở đây có rất nhiều thứ để xem và thưởng thức chẳng hạn như, một loạt các tiện ích đài phun nước trong hồ, khu nghỉ ngơi, học tập sinh thái và trong hồ.

CẢM HỨNG CHỦ ĐẠO
Đúc kết từ những kinh nghiệm và bí quyết của rất nhiều trung tâm mua sắm nhau.
Để tăng thêm phần thú vị và hấp dẫn Công viên hồ Ilsan đã chọn cho mình một cách thiết kế riêng sang trọng và không kém phần quý phái. Lấy cảm hứng từ những lâu đài Châu Âu cổ kính và điểm thêm một chút lãng mạn của thành phố Santorini.
Nó đã được phát triển như một khu mua sắm đường phố theo chủ đề mới và sáng tạo.
ĐÓN HƠN 12 TRIỆU NGƯỜI MỖI NĂM TẠI KHU DU LỊCH NÀY
Cũng giống như Garosu-gil ở Gangnam và Gyeongri-dan-gil ở Itaewon, bạn cũng sẽ nghĩ đến Ilsan Garosu-gil như là một trung tâm mua sắm trên đường phố, với chiều dài 270m. 
 Với chủ đề đường phố trong vườn nước. Từ thiết kế tòa nhà đến cảnh quan đường phố bên ngoài, đều cho thấy chủ đề chủ đạo ở đây là Châu Âu.
Cộng với dân số khu vực thủ đô Seoul, mỗi năm ở đây có khả năng thu hút khách du lịch  trong và ngoài nước.
Ilsan Lake Park Garosu-gil', sẽ được xây dựng trong khu KINTEX 6 ở Goyang-si, là trung tâm mua sắm ven sông đầu tiên ở Goyang-si và là cơ sở thương mại trên sân thượng đầu tiên trong khu vực, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Quy mô gồm 5 tòa nhà tầng 1 và tầng 3 so với mặt đất, sân thượng rộng (3,5m ~ 4m) được bố trí ở tầng 1 và 2 so với mặt đất, tầng 3 quy hoạch cảnh quan sân thượng. 'Công viên Hồ Ilsan Garosu-gil' cũng có nhiều thiết kế chuyên biệt khác nhau, có đài phun nước ở trung tâm và bàn đạp ở bến nước.

'Công viên Hồ Ilsan Garosu-gil', với nhu cầu nền dồi dào, được xây dựng như một khu mua sắm hình con phố dọc theo bờ hồ, và được kết nối trực tiếp với Công viên Hồ Ilsan, nơi có lượng dân cư nổi lớn, mang lại khả năng tiếp cận cao thương mại tiện nghi. 
Địa chỉ: Gyeonggi-do, Goyang-si, Ilsanseo-gu, Juyeop-dong, 주엽로 80 / 경기도 고양시 일산서구 주엽동 주엽로 80

Cuối cùng như thường lệ, chúc các Bạn có những trải nhiệm thật thú vị bên cạnh những người thương yêu nha... Hẹn mọi người vào những trải nhiệm tiếp theo nhé.~~~ Bai baiiiii... ^^
*** Cảm ơn các Bạn đã luôn đồng hành với mình trong từng bài viết xin chào hẹn và gặp lại các Bạn trong các bài viết lần sau nha. 
*** À!... Đừng quên nhấn like share và theo dõi mình để mình có thêm động lực review cho các Bạn nhiều địa điểm thú vị khác nha. ^^
*** Kết nới với mình để có thể thường xuyên cập nhật những thông tin cuộc sống hàng ngày của mình nhé. ^^
- Facebook: BIỆN KHÁNH HUYỀN
- Instagram: Brennabien_1295
- Youtube: BRENNA BIEN
- Tiktok: brenna.bien
- Blogger: https://brennabien.blogspot.com/?m=1
- Kakaotalk ID: Huyenhyeon
- Email: bienhuyen1295@gmail.com