ĐẢO OIDO "CÁI TAI CỦA CON QUẠ"! ?

#Siheung
“Hòn đảo” Oido đã thực sự được xác nhập vào Hàn Quốc ??? Trước đây “Hòn đảo” không thực sự bắt đầu như một hòn đảo vì nó là một bãi đất trống. Bị ngăn cách với đất liền bởi một con đê vào thế kỷ 20, dẫn đến việc khu vực này được đặt tên là Oido (오이도), hay “Đảo Tai của Quạ”.
Mục lục bài viết
Cách Seoul khoảng 30 km về phía Tây Nam, hòn đảo này thực sự được kết nối với Seoul thông qua tuyến tàu điện ngầm số 4, khiến nó trở thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho những Bạn nào đang tìm kiếm một kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn vào cuối tuần.

Đi tàu điện ngầm ra ga Oido. Từ lối ra số 1 hoặc số 2, bắt xe buýt 30-2, 62, 99-3... Mất khoảng 25 phút đi xe buýt và xuống tại Khu phức hợp Đại dương Oido. Bạn có thể đi bộ xung quanh và lên đến sườn đồi gần đó để tìm các điểm gần đấy.
Trong khi hòn đảo không nổi tiếng với làn nước xanh ngọc bích và cát trắng như bờ biển phía đông của Hàn Quốc ở những điểm như Gyeongpo nổi tiếng vì vẫn còn rất nhiều lý do thú vị để đi ra khỏi Seoul để tham quan và có rất nhiều đồ ăn ngon để tìm.

LÀM GÌ TRÊN ĐẢO OIDO ???

☕️ Cà Phê Tại Quán Cà Phê Đài Quan Sát Oido: Để có cái nhìn đẹp nhất hãy đi bộ lên vài bậc thang để tìm Quán Cà Phê Đài Quan Sát Oido (오이도 전망대 카페) rất thú vị và đừng bỏ qua tầng thượng. Quán cà phê này được xây dựng theo hình tròn với một đường cắt lớn ở trung tâm. Đi bộ lên các bậc thang và đi bộ xung quanh với tầm nhìn tuyệt vời và những chiếc ghế dài đẹp để thưởng thức. Có hai con đường dẫn đến quán cà phê này. Một là một bộ cầu thang đi lên từ phía lối đi bộ lát ván và một là một con đường dốc đi lên từ phía sau.
? Các điểm dừng phổ biến nhất trên lối đi bộ là Ngọn hải đăng Đỏ (빨간 등대) và Đài quan sát Tree Of Life tuyệt đẹp. Đứng trên ngọn hải đăng đỏ các Bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu vực đảo Oido cùng với khu chợ hải sản và những quán hàng ăn tập nập người ra vào.
?  Mì hải sản gần lối đi bộ: Đặc sản địa phương bao gồm cá sống thái lát (활어 회), phở sò (바지락 칼국수) và nghêu nướng (조개 구이) và có khá nhiều nhà hàng dọc lối đi bộ sẵn sàng phục vụ món đó bụng khi bạn đến thăm. Hãy chuẩn bị tinh thần vì đây là khu vực 'đông khách du lịch', có nghĩa là có người dân địa phương đứng bên ngoài mỗi nhà hàng hô hào thu hút sự chú ý của bạn để chào đón bạn. 
-> Theo mình thấy thì những nhà hàng ở đây đều ngon và chất lượng một bát mì hải sản có giá 12.000w = 24.000vnd / 1 người. Nhưng ở đây người ta chỉ bán mì trên 2 phần ăn trở lên thôi nhé. Mình đã gọi phần ăn cho 2 người cũng thấy khá hợp lý, người ta mang ra cho mình là cả một chậu mì chứ không phải bát mì bình thường nên mình thực sự đã rất bất ngờ, không biết đây có phải là phần ăn cho hai người không nữa. Hai sản cũng rất nhiều và đa dạng nha. ~ ?
? Địa chỉ: Gyeonggi-do Siheung-si Oido-ro 175 / 경기도 시흥시 오이도 로 175 오이 해양 파출소

? Cuối cùng là như thường lệ, chúc các Bạn có những trải nhiệm thật thú vị bên cạnh những người thương yêu nhé... Hẹn mọi người vào những trải nhiệm tiếp theo nha.~~~` ^^
Bai baiiiii... ?

+19
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)