COMMON GROUND TRUNG TÂM MUA SẮM LỚN NHẤT THẾ GIỚI ĐƯỢC LÀM HOÀN TOÀN BẰNG CONTAINER

#Kinh nghiệm khám phá #Trải nghiệm #du lịch trải nghiệm #địa điểm du lịch #south korea ( hàn quốc ) #seoul #Sejong #travelforfree
Common Ground là một trong những địa điểm như vậy ở Seoul, nơi bạn có thể có được những trải nghiệm như vậy. Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới được làm hoàn toàn từ các container vận chuyển. Trung tâm mua sắm pop-up được xây dựng bằng cách sử dụng 200 container có thể được sửa đổi và sắp xếp lại theo bất kỳ số lượng cấu hình nào.
KIẾN TRÚC MẶT BẰNG CHUNG
Không chỉ Common Ground có kiến ​​trúc độc đáo, các cửa hàng trong container cũng vậy.  Tới đây các Bạn có thể tìm thấy một loạt các nhà thiết kế mới, các cửa hàng cỡ vừa và các nhãn hiệu độc lạ khác nhau. Nó nằm ở quận Gwangjin của Seoul.
Kiến ​​trúc tuyệt vời được thiết kế bởi một công ty địa phương Urbantainer . Nó bắt đầu như một dự án thử nghiệm được khởi xướng nhằm hồi sinh một khu đất có sẵn ở giữa thủ đô
Trung tâm mua sắm pop-up sắc màu rực rỡ trải rộng trên 5.400 mét vuông. Mỗi container trong số 200 container được sơn màu xanh sáng bắt mắt và chúng được xếp chồng lên nhau thành một cấu trúc ba tầng. Nó có bảy mươi cửa hàng, hai mươi nhà hàng và một sân thượng tầng ba. Common Ground xác định lại quy ước của các nền tảng bán lẻ bằng cách diễn giải lại vai trò của văn hóa và tập trung vào việc kết nối mọi người với mục đích tạo ra giá trị có ý nghĩa cho tất cả những người tham gia.
MẶT BẰNG CHUNG
Mặt bằng chung có bốn không gian chính - CHỢ HÓT, CHỢ PHỐ, CHỢ  THỔ ĐỊA, và TẦNG THƯỢNG.
STREET MARKET lấy cảm hứng từ một khu chợ trong hẻm và giữ nguyên kết cấu của thùng hàng hết mức có thể. MARKET HALL tận dụng vì container có chức năng kiến ​​trúc vững chắc. Nó nhấn mạnh tính thẳng đứng của các mô-đun container xếp chồng lên nhau . Các cửa hàng bên trong bao gồm 26 thương hiệu cửa hàng. TERRACE MARKET tập trung các cửa hàng thực phẩm và đồ uống của các thương hiệu nhỏ từ các khu vực sành điệu của Seoul. MARKET GROUND ở khu vực ngoài trời giữa STREET MARKET và MARKET HALL có một nơi dành cho xe bán đồ ăn và một số nhà hàng nổi tiếng. Quảng trường trung tâm, được bao quanh bởi các container, là nơi tổ chức các phiên chợ cuối tuần, triển lãm và biểu diễn.
Nếu bạn là tín đồ sống ảo thì không nên bỏ qua cái tên Common Ground - khu concept mall làm từ container siêu chất của giới trẻ Seoul ở Hàn Quốc.
Đặc biệt, đến Common Ground bạn có thể thoải mái check in với background sống ảo hàng đầu của giới trẻ Seoul. Những container ngoài trời tưởng chừng như đơn giản nhưng đến khi lên hình thì lại ăn ảnh tuyệt đối. Mặc đồ style nào lên hình cũng đều ok. Thậm chí nhiều người còn đùa rằng nếu đến Seoul mà chưa có con ảnh chụp với những container màu xanh huyền thoại thì cũng chưa hẳn là đến Seoul đâu nhé.
Địa chỉ: 200 Achasan-ro, Jayang 4(sa)-dong, Gwangjin-gu, Seoul / 서울특별시 광진구 자양4동 아차산로 200 
Các Bạn đi ra cổng số 6, đường tàu số 2, ga Konkuk, xuống bến đi thẳng tầm 50m là các Bạn có thể nhìn thấy ngay.

Cuối cùng như thường lệ, chúc các Bạn có những trải nhiệm thật thú vị bên cạnh những người thương yêu nha... Hẹn mọi người vào những trải nhiệm tiếp theo nhé.~~~ Bai baiiiii... ^^
*** Cảm ơn các Bạn đã luôn đồng hành với mình trong từng bài viết xin chào hẹn và gặp lại các Bạn trong các bài viết lần sau nha. 
*** À!... Đừng quên nhấn like share và theo dõi mình để mình có thêm động lực review cho các Bạn nhiều địa điểm thú vị khác nha. ^^
*** Kết nới với mình để có thể thường xuyên cập nhật những thông tin cuộc sống hàng ngày của mình nhé. ^^
- Facebook: BIỆN KHÁNH HUYỀN
- Instagram: Brennabien_1295
- Youtube: BRENNA BIEN
- Tiktok: brenna.bien
- Blogger: https://brennabien.blogspot.com/?m=1
- Kakaotalk ID: Huyenhyeon
- Email: bienhuyen1295@gmail.com 
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)