THÁNG 11 CÓ HẸN VỚI MÙA HOA CÚC HỌA MI HÀ NỘI

#hà nội
Khi những cơn gió lạnh đầu mùa xuất hiện cũng là thời điểm hoa cúc họa mi nở, đánh dấu một mùa đông nữa lại đến với thủ đô Hà Nội.
Ngày bắt đầu: Số ngày: 1 Tổng chi phí: 100đ
Địa chỉ: Bãi đá sông Hồng - ngõ 264 đường Âu Cơ đâm thằng đến cuối ngõ - quận Tây Hồ Hà Nội
Gía vé: 50K/ người, gửi xe 10k
Tầm 10 ngày nữa hoa mới nở rộ nhá mọi người. Lúc mình đi chỉ có 1 khu vườn bé bé 6 luống nở thôi
 
 
 
 
 
 
Tháng 11 có hẹn với mùa hoa cúc họa mi Hà Nội
Những loài hoa đặc trưng cho mỗi mùa đều có một vẻ đẹp riêng không trộn lẫn, là mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh chung về Hà Nội. Thế nhưng với nhiều người, hoa cúc họa mi vẫn là nét chấm phá vô cùng đặc biệt, làm nên một Hà Nội rất đỗi bình dị, nhìn thấy những đóa hoa trắng ngần li ti ấy là đã ngỡ như chạm tay vào mùa thu…
 
 
 
 
 
Vào những ngày đầu đông khi hoa cúc họa mi bắt đầu nở rộ bạn sẽ không khỏi choáng ngợp và thích thú khi được đứng giữa vườn hoa bạt ngàn một màu trắng tinh khiết… Loại hoa này cho bông nhỏ, màu trắng, từ giữa tỏa ra như hình nan hoa quanh một nhụy vàng tươi. Hoa chỉ xuất hiện trong khoảng 3 tuần và thường nở rộ nhất vào cuối tháng 11.
 
 
 
Hoa cúc họa mi thường được trồng rải rác ở khu bãi đá sông Hồng, thuộc phường Nhật Tân, đoạn sau chợ hoa Quảng An, quận Tây Hồ. Bạn cũng có thể bắt gặp những xe cúc họa mi trắng muốt trên các con phố như Giảng Võ, Yên Phụ, Phan Đình Phùng… Từ bao giờ, cúc họa mi đã là một đặc trưng của Hà Nội, lắc lư sau đuôi những chiếc xe đạp trên phố.
 
 
 
 
 
Mùa cúc họa mi thường ngắn nên người Hà Nội rất háo hức mỗi khi thấy hoa. Nhiều bạn trẻ tìm đến vườn cúc hoạ mi hay lên ý tưởng chụp cho mình những bộ ảnh đẹp lưu giữ những khoảnh khắc.
 
 
 
 
 
 
 
Hà Nội mùa nào cũng có hoa đẹp, tháng nào cũng có loại hoa đặc trưng. Ấy thế mà người ta vẫn si mê chút khác lạ của những buổi cúc họa mi bắt đầu tràn trên phố, dịu dàng đến, dịu dàng đi như chút nắng ấm cuối cùng trong năm. Và dù có khô khan đến đâu, người ta cũng chẳng thể phủ nhận những ngày có cúc họa mi, Hà Nội đẹp đến ngỡ ngàng.
 
 
 
 
 
 

- 6 Địa Điểm Chụp Hình Cúc Họa Mi Hà Nội (Địa Chỉ + Giá Vé)

- 5 Địa Điểm Chụp Cúc Hoạ Mi Đẹp Ở Hà Nội

Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)