5 ĐỊA ĐIỂM CHỤP CÚC HOẠ MI ĐẸP Ở HÀ NỘI

#hà nội
Một mùa cúc hoạ mi nữa lại đến, hoa đã bắt đầu nở rộ trên mọi ngõ ngách phố phường Hà Nội. Vậy đi đâu để chụp được hoa đẹp? Với kinh nghiệm 4 năm liên tiếp đi chụp cúc thì mình xin được tổng hợp các địa điểm hoa đẹp ở Hà Nội cho mọi người tham khảo. Hi vọng giúp ích được cho các bạn còn đang băn khoăn chọn địa điểm
Ngày bắt đầu: 2/11/2020 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 200đ
1.Vườn hoa Phương Linh- Ngõ 264 Âu Cơ
 
 
 
 
 
 
Vườn này năm nào cũng có hoa nở rất sớm, gần như là sớm nhất. Tuy nhiên bị hạn chế do diện tích nhỏ nên sẽ không có những dãy hoa trải dài bất tận mà chủ yếu trồng kiểu "tiểu cảnh", mỗi năm đổi 1 kiểu trồng và cảnh khác nhau. Vì vậy phù hợp nhất là chụp chân dung, vắng người thì lên hình trông cũng có vẻ nhiều hoa :)) 
- Vé: 50k/1 người. 100k/1bó hoa nhỏ :))) ? ( làm giàu không khó đúng ko các bạn)
- Gửi xe 10k
2.Thảo Nguyên hoa Long biên- Thạch Cầu- Hà Nội
 
Cúc hoạ mi được trồng thành từng ô trải dài nên chụp lên hình trông rất rộng,hoa cao cũng có thấp cũng có, mênh mông bát ngát :)) Tuy nhiên vườn này cúc nở muộn, ai muốn đi chụp sớm thì hoa rất bé. Tầm tháng 12 là đẹp nhất.
 
 
 
 
 
 
Phim trường này rộng nên ngoài cúc hoạ mi thì còn vô vàn các loại hoa khác cho các bạn chụp ảnh.
- vé : 70k/1người. Gửi xe đâu đó 10k. Nếu các bạn không muốn chụp sớm thì đợi khoảng tháng 12 đến đây chụp là đẹp nhất.
 
3. Vườn Hoa bãi đá Sông Hồng- Cuối ngõ 264 Âu Cơ
 
 
 
 
 
 
Bãi đá sông Hồng có diện tích khoảng gần 10 hecta, với nhiều khung cảnh lãng mạn khác nhau. Cúc họa mi ở đây được trồng thành từng luống ko dài lắm nhưng đủ lên hình đẹp, Xe bus đến bãi đá sông Hồng có các tuyến 31, 33, 55 và 58. Ở đây cũng có cho thuê đồ chụp ảnh như: Áo Dài, hanbok, váy xòe các kiểu, xườn xám, cho thuê đồ theo nhóm, có cả makeup và thợ chụp ảnh luôn.
- Vé 50k/người.
4. Làng hoa Tây Lựu- Bắc Từ Liêm
 
 
 
 
Vé chụp hình ở đây là free vi người ta chỉ trồng hoa để bán chứ không kinh doanh dịch vụ nha, nhưng nhớ xin phép chủ vườn trước đó. :)) Ngooài cúc họa mi, ở đây còn trồng nhiều loại hoa xinh khác như: ly, cúc vàng, hoa hồng, bla bla. Hoa ở đây nở muộn, được trồng không tập trung, nhưng được cái vắng người.
 
5. Vườn hoa Quảng An- Tứ Liên- Tây Hồ
 
Chỗ này thì hoa cúc họa mi được trồng xen canh dưới các gốc đào thành từng luống gọn gàng. Nếu tham quan, chụp ảnh ở Quảng An, bạn còn được tìm hiểu về các công đoạn chăm sóc cầu kỳ của loại hoa này. Hoa ở đây cũng ít và nở muộn, trồng xen canh với đào nên đầu mùa thường không đẹp.
 
 
 
 
 
 
 
LƯU Ý: LÀM GÌ ĐỂ CÓ ẢNH ĐẸP
1. Mang thật nhiều váy vóc quần áo xinh đẹp, vì ngoài chụp cúc, còn rất nhiều view đẹp khác để chúng ta ''sống ảo'' :v . Nên chọn những bộ đồ có màu trơn, không nên lòe loẹt rực rỡ, lên hình không đẹp. Xinh nhất là váy hoặc áo dài trắng.
2. Hạn chế đi vào cuối tuần, vì sẽ rất đông, backround không có hoa đâu mà toàn người và người thôi. Nên đi vào sáng sớm hoặc chiều .
3. Nhớ xách theo một nháy thật có tâm nha ❤

- 6 Địa Điểm Chụp Hình Cúc Họa Mi Hà Nội (Địa Chỉ + Giá Vé)

- Tháng 11 Có Hẹn Với Mùa Hoa Cúc Họa Mi Hà Nội

- Ghé Thăm Vườn Yên, Ta Đi Tìm Chút An Nhiên Cho Cuộc Đời

Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)