Thái Lan - đất nước của những "lần đầu tiên"

Nhắc đến đất nước Thái Lan thì có lẽ đây là mảnh đất mang lại cho tôi nhiều cảm xúc nhất. Tại sao nói đất nước của những "lần đầu tiên" thì qua bài viết này tôi sẽ giải thích cho các bạn. Hãy cùng nhau đọc và khám phá về đất nước này nhé!

Nhắc đến đất nước Thái Lan thì có lẽ đây là mảnh đất mang lại cho tôi nhiều cảm xúc nhất. Tại sao nói đất nước của những "lần đầu tiên" thì qua bài viết này tôi sẽ giải thích cho các bạn. Hãy cùng nhau đọc và khám phá về đất nước này nhé!
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

1. Lần đầu viết Blog trên Gody

Bất ngờ biết đến trang Gody trong một lần mình lượn lờ trên mạng. Có lẽ cũng là cái duyên...Mình là đứa thích đi đây đó, thích khám phá, chụp hình rồi lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Nhưng để thôi thúc mình viết Blog thì có lẽ phải nhờ đến những bài viết của mọi người trên Gody. Đọc những bài review với "cái tâm" cùng loạt ảnh deep quên sầu thật sự khiến mình muốn bắt tay viết ngay một bài. Những kỉ niệm, hình ảnh mình đã - đang - và sẽ chia sẻ trên Gody có lẽ sau này sẽ là một cuốn nhật ký nhỏ - nhật ký hành trình khám phá của tuổi thanh xuân.
Những hình ảnh đầu tiên được share trên Gody của mình.

2. Lần đầu tiên đi máy bay

Khi mới nhận được tin sẽ được đi du lịch Thái Lan cùng các anh chị đồng nghiệp trong công ty vào tháng 6, mình đã rất háo hức bởi từ bé đến lớn đây là lần đầu tiên mình được đi máy bay - thứ mà từ trước đến giờ mình chỉ được quan sát từ dưới mặt đất, nghe tiếng ù ù...Thế mới nói hạnh phúc đâu cần phải đến từ những thứ cao sang, chỉ cần được đi máy bay cũng đủ khiến mình cười vui cả ngày.
Tha hồ sống ảo với loạt ảnh deep nhé!

3. Lần đầu đặt chân sang một đất nước khác

Nếu nói Thái Lan là đất nước đầu tiên mình đặt chân sang cũng không đúng bởi đó phải là Trung Quốc. Mình sinh ra và lớn lên ở Lào Cai nhưng nếu chỉ cầm sổ thông hành sang rồi lại về thì đó chưa phải là du lịch nên đối với mình Thái Lan là đất nước đầu tiên vì lẽ đó.
Sang rồi là không muốn về luôn.

4. Lần đầu đi du lịch cùng công ty

Trải nghiệm này có lẽ rất đơn giản vì chỉ cần đi làm thôi một năm thế nào bạn cũng sẽ được đi du lịch cùng công ty một lần. Tuy vậy mỗi lần đặt chân đến một mảnh đất khác nhau có lẽ trong chúng ta đều có cảm giác mới mẻ. Đi du lịch rất thú vị nhưng đi cùng ai cũng là một điều đáng nói. Nếu đi cùng người mình thương thì chuyến đi đó của bạn chắc chắn sẽ mang hương vị ngọt ngào còn đi cùng những người đồng nghiệp không thể "bựa" hơn chuyến đi đó của bạn chắc chắn sẽ là chuyến đi nhớ đời.
Đi du lịch cùng nhóm "bựa" đó thôi nhưng nhờ vậy mà mình có rất nhiều ảnh deep nhé!

5. Thái Lan - Hẹn ngày trở lại

Mặc dù 5N4D ở đây ăn uống với mình thật sự là cực hình vì không hợp khẩu vị nhưng nếu được chọn mình vẫn sẽ quay lại Thái Lan bởi đất nước này vẫn còn rất nhiều điều để khám phá. Chỉ mới đặt chân đến Pattaya, Bangkok thôi đã đủ khiến mình mê mệt rồi. Nếu có thể sẽ hẹn Thái Lan một ngày gần nhất.
Tòa nhà Baiyoke, chùa Wat Benchamabophit...

6. Lựa chọn đi tour

Nếu không đủ dũng khí để "tự túc" đến một đất nước lạ thì mình khuyên các bạn nên chọn đi tour. Có lẽ do mình là đứa khá an toàn nhưng lần đầu đi tour bạn sẽ dần quen với đất nước đó. Đây sẽ là nền tảng để bạn có thể tự mày mò cho những lần du lịch sau. Rất đáng để thử đúng không nào?
Nếu có thể bạn hãy thử đi Thái một lần nhé!

7. Và còn rất nhiều ảnh nữa

Rất đáng để trải nghiệm đúng không?
Giá khách sạn xung quanh