Vi-la Homestay & Cafe mới toanh giữa lòng thành phố Đà Lạt
Hồ Thị Kiều Trinh
Thứ 6, 09/11/2018

Vừa rồi có chuyến đi Đà Lạt nhân dịp sinh nhật mình cùng cô bạn thân, vô tình phát hiện ra homestay nghìn góc "sống ảo" nằm ngay trung tâm thành phố sương mù. Vi-la Homestay nhỏ xinh bên cạnh bờ hồ, có quán cafe view hồ lãng mạn, buổi tối còn có tiệc nướng BBQ, đốt lửa ấm cúng quây quần cùng những người bạn.
Nơi mà bạn đến không chỉ để nghỉ chân trên cuộc hành trình mà còn là một ngôi nhà ấm áp, những con người Đà Lạt kể bạn nghe những câu chuyện về Đà Lạt, ấm áp bên bờ hồ với tiệc BBQ nướng vào ban đêm.
Mình ở đây 2 đêm, thực sự rất thích nơi này. Homestay nằm ngay trung tâm tiện đi lại các địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt và cách chợ đêm chỉ 7 phút chạy xe.
Địa chỉ: 38 Võ Trường Toản, phường 8, tp. Đà lạt.
Lúc đến Homestay mình rất ấn tượng với cái cổng chính, mái vòm đầy hoa quá dễ thương luôn á!
Mình rất thích màu xanh nên khi đến đây bị yêu ngay từ cái màu trang trí của ngôi nhà, homestay còn cho thuê cả xe máy, lúc mình đi ra thì trời mưa, anh chủ nhỏ nhiệt tình đưa cho 2 đứa cái áo mưa sợ 2 đứa bị ướt, dễ thương quá nè hehe.
Trong khuôn viên homestay còn có quán cafe view bờ hồ lãng mạn nữa nha, lúc mình đi trời mưa cả ngày thế là quyết định, hôm đấy sẽ mua đồ ăn về homestay ăn trưa rồi uống cafe ngắm mưa. Trời lạnh mình rất thích uống cacao nóng nên order ngay để thưởng thức, mà thức uống ở đây pha rất đậm đà nha!
Nếu các bạn đi theo nhóm bạn, bên homestay còn nhận làm BBQ nướng vào ban đêm bên cạnh bờ hồ nữa nha.
Lúc mình đặt phòng còn được giảm giá 20% nhân dịp khai trương nữa đó. Phòng trang trí tất cả là màu xanh quá dễ thương.
Mình còn thấy homestay còn có căn hộ 3 phòng ngủ ở được 6 người, có phòng khách riêng và khu vực bếp luôn nha. Cái này đi nhóm bạn hoặc gia đình là phù hợp.
Ở đây 2 đêm thấy rất thích, quan trọng là chủ xem bạn như người trong nhà, nhân viên thân thiện quá chừng luôn. Nếu có dịp đi Đà Lạt nữa mình sẽ quay lại đây.
Nếu muốn đặt phòng bạn vào trang Facebook này nhe:https://www.facebook.com/vila.homestay/
Đã cập nhật vào ngày 10/01/2023