new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Trải nghiệm Đèo Bảo Lộc – Thác D’amri.
cover

Trải nghiệm Đèo Bảo Lộc – Thác D’amri.

avatar
Peter dot Thứ 2, 10/09/2018
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Trải nghiệm cung đường đèo đẹp Bảo Lộc.
Tham quan một trong những thác lớn và đẹp ở Lâm Đồng, Thác Dam'bri.
Xuất phát từ Sài Gòn, tôi mon men theo cung đường quen thuộc khi đi Đà Lạt là QL20, lần này tôi không đến Đà Lạt mà chỉ đi đến TP Bảo Lộc. Nghỉ chân tại khu Gia Kiệm, tôi tiếp tục chạy qua đèo Chuối, rồi đến đèo Bảo Lộc, đường mới sửa chữa nên rất đẹp.
Tiếp tục lên đường đến TP Bảo Lộc, không khí rất trong lành, cảnh đẹp và yên tĩnh, yên tĩnh hơn so với Đà Lạt do lượng du khách đến đây không nhiều.
Sau khi chọn được nơi nghỉ ngơi, tắm rửa và tiếp tục lên đường đến với Thác Dam'bri. Đường vào thác quanh co qua những con đường núi rất đẹp.
Đến thác, tôi chơi trò xe trượt thác, cảm giác khi lên ngồi là cứ lo xe đứt thắng.
Kết thúc hành trình, tôi tham quan thác Dasara trước, dòng thác chảy nhẹ nhàng.
Đi xuống thang máy là đến thác Dam'bri, ở xa đã nghe tiếng nước chảy, đúng là nó rất hùng vĩ và đẹp, cảm giác rất thích khi đứng trên cầu để nước bên thác ùa vào mặt.
Tôi trở TP Bảo Lộc ăn tối và nghỉ đêm. Sáng hôm sau khởi hành về lại Sài Gòn.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 11/01/2023
Love
0 Bình luận
avatar
Peter travel blogger

Chia sẽ - Trải nghiệm - Khám Phá. Đi 1 lần, viết bài chia sẽ, xem như đi lần 2. Cung cấp hỗ trợ thông tin về du lịch.

6 Quốc gia
43 Tỉnh thành
4,561 Người theo dõi
7 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Tranh thủ 2 ngày cuối tuần, tôi và nhóm bạn làm một tour ngắn tham quan Linh Quy Pháp Ấn, về lại SG theo quốc lộ 55, tham quan Hồ Hàm Thuận và Hồ Đa Mi.
Đèo Khánh Lê, một cung đường đèo dài và đẹp, nối 2 tỉnh Lâm Đồng và Khánh Hòa.
Một cung đường đẹp các bạn có thể trải nghiệm từ Nha Trang về Đà Lạt, theo cung đường DT 656 và QL 27, qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Lâm Đồng.
Trải nghiệm Đông Quản - Thẩm Quyến: - Thưởng thức Dim Sum ở Đông Quản. - Đi tàu điện nhanh - High speed train. - Tham quan khu chợ điện tử Thẩm Quyến. - Tham quan thế giới thu nhỏ - Window of the world.
Trải nghiệm những điểm thú vị ở Coco Beach Camp La Gi: tắm biển -các quán ăn hải sản dọc bờ biển ; buffer hải sản tối - beach party DJ ; ngủ lều - đi chợ hải sản làng chài
Ninh Bình một nơi quá nổi tiếng ở VN, tôi có dịp trải nghiệm 2 ngày ở đây và đã tham quan các địa điểm Nhà Thờ Phát Diệm, Danh thắng Tràng An, Đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng và vua Lê Hoàn, Chùa Bái Đính và chùa Hang nhưng đúng là không đủ với Ninh Bình.
Lâm Đồng ngoài cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ, nơi đây còn được biết đến với những thác nước đẹp đã được khai thác du lịch. Bài review trước tôi đã chia sẽ về 2 thác đẹp ở Lâm Đồng là thác Dam’bri và thác Bảo Đại, bài review này tôi chia sẽ thêm trải nghiệm về thác Pongour, thác Prenn, thác Voi, đập Ankroet.
Chia sẽ trải nghiệm cuộc sống làng quê khu Thị Trấn Cát Tiên, Xã Đồng Nai Thượng. Cung đường DT713 – đèo Tà Pứa từ Lâm Đồng về Bình Thuận. Đức Mẹ Tà Pao. Biển Long Hải.
Phía bắc TP Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà có nhiều điểm tham quan như chạy xe vòng quanh đảo, trạm Rada, điểm dừng chân chòi Vọng Cảnh, đỉnh Bàn Cờ, bãi Vàng, bãi Bắc, cây đa tram tuổi, chùa Linh Ứng, Continential Resort, bãi Tiên Sa.
Phía tây TP Đà Nẵng, Bà Nà Hill là điểm đến của tất cả các du khách khi tham quan Đà Nẵng. Các công trình kiến trúc giống Phương Tây, các trò chơi phù hợp mọi lứa tuổi, không khí mát mẻ trong lành.