Ai bảo ở Lý Sơn chỉ có hành và tỏi? Tôi nói rằng ở đây còn có vô vàn những thứ hoang sơ đẹp mê hồn và cả tình người bao la như biển cả...
Tháng 10, miền bắc cũng vào tiết thu, đối với những người như mình thì ngoài những bộn bề cuộc sống luôn vây quanh, còn có chút gì đó đượm buồn man mác, có thể là do lòng người quá cô đơn chăng????
Quyết định tìm cho mình khoảng trời riêng thì Lý Sơn là điều lý tưởng, một viên ngọc quý giữa biển đông, vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, đượm sắc màu cuộc sống của cả thiên nhiên lẫn con người. Hãy một lần ghé đến nơi đây để quên đi những mệt mỏi nơi thành phố tấp nập ồn ào, nạp đầy năng lượng từ thiên nhiên, và cả tình người bao la như biển cả....
* Lưu ý nhỏ mà có võ : nhớ mang theo kem chống nắng nếu k muốn bị đen, 1 chiếc kính bơi để lặn ngắm san hô (đẹp lắm đó mấy má) , và 1 chiếc túi bọc đt để chống nc làm hư máy
Nếu các bạn chọn đi vào thời điểm vắng khách du lịch thì sẽ thảnh thơi, không phải bon chen tại những điểm này. Mặc sức mà ngắm cảnh cũng như lặn biển, đem về những tấm ảnh tuyệt đẹp.
Đi chơi mệt rồi thì cũng không quên phải ăn đúng không, ngoài những món hải sản ra thì điều hấp dẫn khi đến với Lý sơn cũng như Quảng Ngãi nói chung là những món về vịt siêu ngon...
Con người miền Trung dễ thương hết sức, hiền hậu, thật thà tốt bụng vô cùng, các bạn cứ vui chơi thoải mái mà k lo mất mát luôn, kể cả bạn có cắm khóa trên xe, họ cũng dắt vào trông dùm bạn mà k lấy phí,...nói chung là thấy yêu cuộc sống ghê.
À mà nè, nếu muốn mai sau quay lại đây còn nguyên cảnh đẹp thì các bạn hãy nhớ
ĐỪNG XẢ RÁC ĐỂ BẢO VỆ THIÊN NHIÊN !!!
Mình thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều, còn bây giờ thì quay lại cuộc sống công sở nơi thị thành thôi, hãy đi và trải nghiệm để có thời khác thanh xuân đáng nhớ.
quảng ngãiĐảo Lý Sơnlý sơn
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.
Một mùa hoa tam giác mạch lại đến, mang theo hương sắc nơi núi rừng, còn gì tuyệt hơn khi đón gió mùa lạnh tê tái cùng đám bạn thân, phượt trên các cung đường đèo đắm chìm trong thiên nhiên hùng vĩ.
Hãy đặt chân đến đất nước hiện đại bậc nhất châu Á để trải nghiệm vẻ đẹp nơi mà công nghệ và thiên nhiên đều do con người tạo nên, nơi mà những cột kim loại cũng có màu xanh.!