Chi tiết cho 2 ngày 1 đêm (nên chọn ngày rằm vì mình cắm ở biển sẽ thấy rỏ mặt trăng sẽ tròn vo và sáng chói lóe)
THỨ 7>>>>>>>>>>>
-- 2h00: Tụi mình đi sớm để trời mát, không bị kẹt xe, ngắm bình minh trên dọc đường biển Bình Châu...
*Lưu ý: Thời tiết rất lạnh nên mn mặc áo ấm và quần dài dày nhen, cực kỳ lạnh lẻo á.
-- 6h30 Ngắm bình minh ở Bãi biển Sơn Mỹ, tụi mình không ngắm được khi dọc đường Bình Châu, nên lũi đại dô, ai dè đẹp quá trời ?
-- Tiếp tục hành trình và gặp chỗ nào đẹp bạ xuống chụp hình liền. Tụi mình quyết tâm nhịn đói để được ăn sáng lần đầu ở Chợ Phan Thiết ?
-- 8h Tụi mình ghé lại mua thanh long để ăn đặc sản Bình Thuận, ulatr được cho nguyên bao thanh long chà bá bự ?❤
-- Sau đó, tụi mình ghé Mũi Kê Gà ?. Hồi xưa mình đi chỗ này như một cái lành chày nhỏ. Mà sau giờ nhìn như kiểu bỏ hoang. Định ra gần gần cái mũi để lần sau đi camp coi sao mà hai đứa nặng quá luôn bà xuống cát luôn nên thui chia tay ?
-- Gần 10h tụi mình đến Chợ Phan Thiết, đói rã rời, nào là Bánh cuốn, Bánh mì chả cá, ...........Mỳ Quảng Vịt, Chả cá,...rồi còn mua thêm để chiều ăn
-- 11h Tụi mình đi ra Mũi Né, dọc đường biển mọi người đi qua Bãi tắm Ông Địa , hoặc là dọc đường Huỳnh Thúc Kháng, mọi người cứ rẻ vào là sẽ ra bờ biển (này cũng hên xui) ?
*Lưu ý: Mn có thể ghé Bách Hóa Xanh trên đường đi Huỳnh Thúc Kháng để mua gia vị hay đồ ăn này kia, còn hải sản thì nên mua ở ngoài.
-- 13h Tụi mình có đến gần chỗ cắm trại và nghỉ ngơi đến khoảng 2h30 thì chạy ra Bàu Trắng, ghé ngang những cánh đồng cối xay gió.
-- 16h Tụi mình mua hải sản, tắm rữa,.. rồi đi ra bãi cắm. Tụi mình cắm ở Bãi Chùa (nó cũng gần Mũi Yến tí, dọc đường đi tụi mình thấy nhiều chỗ có thể hạ trại lắm, nhưng hoang sơ nên cần đi nhóm đông mới dám hạ trại, nên đừng lo nếu không có bãi cắm ở Bình Thuận)
-- Đến nơi tụi mình hạ trại, xong rồi chụp hình, ngắm hoàng hôn ?⛺ (nhớ chụp lẹ lúc còn mặt trời, vì mình đi cuối năm nên mặt trời lặng lẹ lắm). Ăn uống, tâm sự mỏng và không thiếu tiết mục ngắm trăng ?☀?
-- 10h Tụi mình đi thăng, ngoài biển lúc này còn rất nhiều ánh đèn của mấy chú ngư dân. Vì vậy, sáng ở đây sẽ có bán hài sản tươi sống á
CHỦ NHẬT >>>>>>>>>>>
-- 6h Tụi mình mới cong đít thức dậy, vệ sinh cá nhân với thiên nhiên. Sau đó, tụi mình tập Yoga đôi dưới bãi biển mà nắng thấy ông bà ông dãi
-- Tầm 8h tụi mình ăn sáng bánh đa hộp với Chả cá hôm qua còn.
-- 10h Tụi mình dọn trại xong thì đi nằm võng hít tí biển nữa trước khi về. Công nhận đi thong thả dữ dằn ?
-- 12h Tụi mình xuất phát về và không quên ghé Chợ Phan Thiết để ăn bánh tráng mắm ruốc (Tầm 3h sẽ có, tụi mình ăn ở Bánh tráng Má Giàu ?♀️, ngay chợ PT)
-- Về Sài Gòn và làm video review nên mn coi đi nèo ???
Tận hưởng hành trình nhỏ của chính mình nhen ??
#binhthuan #camping #camtrai #phanthiet