new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Hướng dẫn khai tờ khai nhập cảnh Singapore ( SG Arrival Card )
cover

Hướng dẫn khai tờ khai nhập cảnh Singapore ( SG Arrival Card )

avatar
ADMIN GODY dot Thứ 5, 21/07/2022
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Bắt đầu từ 27/03/2020, Singapore áp dụng việc khai báo tờ khai nhập cảnh hoàn toàn bằng hình thức online/qua app thay vì các tờ khai giấy như trước đây. Nào cùng GODY khám phá và tìm hiểu chi tiết cách khai tờ khai nhập cảnh Singapore mới nhất
Một vài lưu ý với tờ khai nhập cảnh Singapore ( SG Arrival Card ):
- Toàn bộ du khách, công dân ... phải submit tờ khai nhập cảnh Singapore ( SG Arrival Card ) khi đến Singapore.
- Có thể nộp, submit tờ khai nhập cảnh Singapore ( SG Arrival Card ) theo hình thức nhóm, 01 người làm đại diện làm hồ sơ, submit.
- Thời gian để submit tờ khai nhập cảnh Singapore ( SG Arrival Card ) tối đa 03 ngày trước chuyến bay, ví dụ bạn bay ngày 30/7/2022, bạn chỉ có thể submit từ ngày 28/07/2022.
- Thời gian hoàn thành để nộp, submit tờ khai nhập cảnh Singapore ( SG Arrival Card ) khoảng 5 - 7 phút.
- Link khai báo: https://eservices.ica.gov.sg/sgarrivalcard/hoặc bạn có thể download SG Arrival Card để khai báo.
Hướng dẫn chi tiết khai, submit tờ khai nhập cảnh Singapore ( SG Arrival Card )
1. Thông tin cá nhân:
- Họ và tên như trên hộ chiếu/passport.
- Số hộ chiếu/passport.
- Ngày tháng năm sinh
- Quốc tịch

hình ảnh
n
2. Thông tin bổ sung
- Giới tính.
- Ngày hết hạn của hộ chiếu, passport ( lưu ý hộ chiếu bạn phải còn hạn ít nhất 06 tháng trước khi bay, đã tính cả lúc bay về để bảo đảm được xuất, nhập cảnh ).
- Nơi ở ( chỉ chọn tên tỉnh thành, đất nước )
- Email ( để nhận được SG Arrival Card sau khi nộp, submit )
- Số điện thoại để liên hệ trường hợp khẩn cấp.
hình ảnh

3. Thông tin chuyến đi đến Singapore
- Lưu ý bạn chỉ nộp, submit SG Arrival Card trước tối đa 03 ngày khi khởi hành
- Date of Arrival to Singapore: Ngày đến Singapore
- Mode of Travel: Phương tiện bạn sử dụng ( hàng không, tàu, phương tiện cá nhân ...)
hình ảnh
4. Thông tin bổ sung phương tiện, chuyến đi
- Thông tin chuyến bay, phương tiện ... ( số hiệu chuyến bay , số hiệu phương tiện ...)
- Type of Accommodation in Singapore: Chọn hình thức lưu trú tại Singapore ( khách sạn, nhà ...)
- Name of Hotel: Chọn khách sạn, địa chỉ khách sạn, hoặc khai báo nơi bạn cư trú tại Singapore.
- Last City / Port of Embarkation Before Singapore: Nơi bạn khởi hành, quá cảnh ... trước khi đến Singapore ( dành cho khách quá cảnh, hoặc đi qua nước khác trước khi đến Singapore )
- Next City / Port of Disembarkation After Singapore: Nơi bạn sẽ đến sau khi đến Singapore ( thường là Việt nam nếu bạn quay về nước )
- Date of Departure From Singapore: Ngày bạn dự kiến rời Singapore ( thường khách du lịch được ở tối đa 30 ngày khi đến Singapore, bất kỳ vi phạm nào về thời gian bạn sẽ bị cấm hoặc cản trở khi quay lại Singapore )
- Bạn có tên nào khác ngoài tên trên hộ chiếu hay không ?
hình ảnh


5. Thông tin về chuyến đi, tình trạng sức khoẻ
Và phần cuối, bạn sẽ khai báo tình trạng sức khoẻ của bạn:
- Have you visited any of the listed countries in Africa or Latin America in the past 6 days prior to your arrival in Singapore?: Bạn có ở Châu phi, Mỹ la tinh trong 6 ngày gần đây trước khi đến Singapore ?
- Did you start to have any symptoms in the last 7 days: fever, rash, cough, runny nose, sore throat, loss of sense of smell, or shortness of breath? Bạn có các triệu chứng cảm, ho, sổ mũi ... ?
- Do you currently have fever, cough, shortness of breath, headache, or vomiting AND have visited Africa or the Middle East in the past 14 days prior to your arrival in Singapore? Bạn đang có triệu chứng sổ mũi, ho, ói và đã ghé thăm châu phi, trung đông trong vòng 14 ngày gần đây hay ko ?
hình ảnh
6. Nộp, submit SG Arrival Card
hình ảnh
Sau khi khai báo xong toàn bộ các nội dung trên, bạn sẽ được kiểm tra lại thông tin trước khi nhấn nộp, submit SG Arrival Card.
Với các trường hợp đi theo nhóm, bạn sẽ được bổ sung thêm phần khai cho từng thành viên khác trong quá trình khai tương tự như trên.
Lưu ý:
Nhớ đánh dấu ô " I have read and agreed to the declaration." trước khi Submit.
Kinh nghiệm xin visa Singapore singapore singapore

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 25/12/2022
Love
0 Bình luận
avatar
ADMIN GODY

Chuyên trang tổng hợp các bài của Admin hướng dẫn và hỗ trợ Cộng đồng GODY.VN

5 Quốc gia
0 Tỉnh thành
4,639 Người theo dõi
6 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Nhu cầu thuê xe ô tô tự lái khi đi du lịch Mỹ ngày càng nhiều, đặc biệt là các bạn thích di chuyển, chủ động đi lại và muốn khám phá nhiều nơi trong thời gian du lịch, tham quan Mỹ. Một vài kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái tại Mỹ như sau
Hướng dẫn chi tiết thủ tục làm hộ chiếu, passport dành cho người làm lần đầu, làm lại và trẻ em, người dưới 14 tuổi mới nhập dành cho mọi người. Lưu ý đây là các thủ tục làm hộ chiếu bắt buộc.
Thủ tục làm hộ chiếu, passport online hiện đã được thực hiện tại Cổng dịch vụ công quốc gia, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thủ tục cần thiết để tiến hành làm hộ chiếu 1 cách nhanh nhất
Hướng dẫn chi tiết kinh nghiệm xin Visa du lịch Hàn quốc mới nhất.
Tờ khai nhập cảnh Úc ( Australia ) - Incoming Passenger Card (IPC) là tờ khai bắt buộc cho du khách khi nhập cảnh Úc/Australia
Hướng dẫn chi tiết cách khai tờ khai nhập cảnh Canada mới nhất dành cho khách du lịch, du học sinh, thường trú nhân ... khi nhập cảnh vào Canada
Hướng dẫn chi tiết cách khai tờ khai hải quan khi nhập cảnh Mỹ ( USA ) cho tất cả các trường hợp như đi du lịch, công tác, thặm nhân thân ...
Hiện rất nhiều bạn khi đi du lịch nước ngoài vào thời điểm này đang phát sinh rất nhiều chi phí và đôi khi vướng vào những rủi ro ngoài ý muốn. Hãy cùng Ad lưu ý một vài điểm sau.
Với tình hình dịch bệnh Covid như hiện nay, việc mua bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài, trong nước gần như là việc cần thiết và tối thiểu trước khi đi. Cùng GODY tìm hiểu cách mua và hiểu rõ về Bảo hiểm du lịch
COVID-19 Vaccine Passport - Vaccine Travel Passport - Covid Travel Passport là những cái tên khiến cho fans du lịch nước ngoài đang rất quan tâm. Vậy, các nước đang áp dụng COVID-19 Vaccine Passport như thế nào và làm thế nào để có thể du lịch đến Châu âu, các nước sau khi dịch kết thúc