Du lịch Tin tức

Festival Biển Nha Trang 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 6

Lam NG Thứ 6, 30/12/2022
Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà 2023 dự kiến sẽ được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 03 đến ngày 06 tháng 06 năm 2023 với chủ đề “Khánh Hoà - Khát vọng phát triển”. Thông tin này đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà đề cập trong kế hoạch số 1073/KH-UBND vừa được ban hành.
Festival Biển Nha Trang 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 6
Theo nội dung kế hoạch, Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà 2023 với chủ đề "Khánh Hòa - Khát vọng phát triển" sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn với những chương trình chính: khai mạc, bế mạc, lễ hội trình diễn ánh sáng nghệ thuật, lễ hội đường phố. Ngoài ra còn có các chương trình biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn quần chúng, các hoạt động triển lãm, thể thao, ẩm thực,...
Lễ khai mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà 2023 sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày thứ bảy 03/06/2023 với tên gọi "Khánh Hòa – Khát vọng bừng sáng"; Lễ bế mạc sẽ với tên gọi "Khánh Hòa – Đoàn kết vươn tới tương lai" sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 06/06/2023.
Địa điểm tổ chức Festival chủ yếu là ở khu vực thành phố Nha Trang như Quảng trường 2/4, Công viên Thanh niên, Công viên Yến Sào và các tuyến công viên đường Trần Phú. Các huyện thị,, thành phố trong tỉnh Khánh Hoà cũng sẽ tham gia tổ chức một số hoạt động tuỳ theo điều kiện, thế mạnh, tiềm năng của từng địa phương.
Các hoạt động giới thiệu và quảng bá Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà 2023 cũng sẽ được triển khai tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang trong khoảng thời gian tháng 4 - tháng 5 năm 2023. Website chính thức của festival là nhatrangfestival.vn sẽ sớm được vận hành. Bên cạnh đó Tỉnh Khánh Hoà cũng sẽ thực hiện các công tác chỉnh trang đô thị, giao thông, tài chính, an ninh trật tự…
Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà 2023 là festival Biển lần thứ 10 được tổ chức tại Khánh Hoà, qua 9 kỳ tổ chức thành công trước đây, Festival Biển 2023 sẽ tiếp nối những giá trị cũ đồng thời sẽ có những đổi mới và nâng cao chất lượng nhằm tạo ấn tượng đối với du khách và nhân dân địa phương.
Trong những kỳ festival Biển lần trước, Khánh Hoà nói chung và Nha Trang nói riêng đã thu hút được một lượng lớn khách du lịch đến với địa phương. Du khách và người dân địa phương đều rất thích thú với các nội dung hoạt động trong thời gian diễn ra lễ hội. Năm 2023 đánh dấu sự trở lại cửa festival Biển với nhiều điều hấp dẫn và thú vị hơn.

Tin tài trợ
Dịch vụ làm mới & làm lại hộ chiếu

Dịch vụ làm mới & làm lại hộ chiếu

Nhanh, uy tín, online, giá rẻ

Dịch vụ làm mới & làm lại hộ chiếu
Bảo hiểm du lịch trong nước & nước ngoài

Bảo hiểm du lịch trong nước & nước ngoài

Đặt mua bảo hiểm du lịch online, đơn giản

Bảo hiểm du lịch trong nước & nước ngoài
Dịch vụ visa

Dịch vụ visa

Hồ sơ đơn giản, tỷ lệ đậu visa cao lên tới 99%

Dịch vụ visa
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Nhân mùa du lịch hè đang đến, đây là thời điểm mà mọi người đều muốn tìm kiếm những chuyến đi thú vị cùng gia đình và bạn bè. Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines đã triển khai chương trình khuyến mãi “Chào Hè rực rỡ, ưu đãi hết cỡ” với ưu đãi đồng giá từ Vietnam Airlines”. Theo đó Vietnam Airlines sẽ bán vé máy bay đồng giá trên các chặng bay Nội địa và Quốc tế (đã báo gồm thuế, phí).
Lam NG
Lam NG
Bali có kế hoạch ban hành một số quy tắc áp dụng cho du khách nước ngoài, trong đó có quy định cấm khách du lịch thuê xe gắn máy. Lệnh cấm sẽ được thực hiện vào khoảng cuối năm nay.
Lam NG
Lam NG
Trung Quốc sẽ nối lại việc cấp tất cả các loại visa (thị thực) cho người nước ngoài, bao gồm visa du lịch bắt đầu từ ngày 15 tháng 3 năm 2023. Đây là động thái mới nhất của chính phủ Trung Quốc trong việc mở lại hoàn toàn biên giới.
Lam NG
Lam NG
Nhà thờ Đức Bà Paris dự kiến sẽ mở cửa đón du khách và tổ chức các thánh lễ Công giáo vào cuối năm 2024, sau chưa đầy 6 năm kể từ trận hỏa hoạn kinh hoàng năm 2019.
Lam NG
Lam NG
Một luật sư Thái Lan đã cảnh báo khách du lịch không được mặc đồng phục học sinh Thái Lan khi đi du lịch ở nước này vì hành động đó có thể bị phạt 1.000 baht.
Lam NG
Lam NG
Đài Loan sẽ trao 5.000 Đài tệ (tương đương khoảng 166 USD) cho 500.000 khách du lịch cá nhân cùng với 20.000 Đài tệ (tương đương khoảng 667 USD) cho 90.000 nhóm du lịch thông qua các công ty du lịch. Đây là một phần một phần trong kế hoạch trị giá 5,3 tỷ NTD của chính phủ Đài Loan nhằm thu hút khoảng 6 triệu du khách nước ngoài đến trong năm nay.
Lam NG
Lam NG
Chính phủ Thái Lan đã chính thức phê duyệt đề xuất thu phí nhập cảnh đối với khách du lịch quốc tế nhập cảnh nước này, thời gian chính thức áp dụng quy định này là từ ngày 1 tháng 6 năm 2023.
Lam NG
Lam NG
Brunei yêu cầu khách du lịch nhập cảnh nước này sẽ phải điền form khai online - E-Arrival Card kể từ ngày 9 tháng 2 năm 2023. Khách du lịch quá cảnh được miễn điền form khai E-Arrival Card.
Lam NG
Lam NG
Theo chỉ số xếp hạng hộ chiếu Henley (Henley Passport Index) vừa được công ty tư vấn cư trú & quốc tịch toàn cầu Henley & Partners công bố, hộ chiếu quyền lực nhất thế giới 2023 thuộc về Nhật Bản khi người sở hữu hộ chiếu của quốc gia này có thể đến 193 điểm đến khác nhau trên thế giới mà không cần xin thị thực.
Lam NG
Lam NG
Hãng hàng không Vietjet vừa công bố kế hoạch mở đường bay kết nối giữa Việt Nam và Úc với chặng bay đầu tiên được triển khai là TP Hồ Chí Minh và Melbourne. Thông báo này đã được đưa ra trong chuyến làm việc tại Việt Nam của đoàn công tác chính quyền bang Victoria.
Lam NG
Lam NG
Bài viết mới nhất
Bình luận mới nhất