Châu Á > Taiwan ( Đài loan ) > Hualien > Vách đá Qingshui (Ching-Shui Cliff)

Vách đá Qingshui (Ching-Shui Cliff)

Một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở phía đông Đài Loan, nhưng có một chút khó khăn để tự đi. Bạn có thể nhìn thấy cảnh những chiếc ô tô và xe lửa dọc theo bức tường núi trên Xa lộ Suhua và phía bên kia Thái Bình Dương.
Send
Hãy Đăng nhập để trải nghiệm tốt hơn.
Vách nước trong vắt, nằm giữa hòa bình và tôn kính, là một kỳ quan tuyệt vời ở bờ biển phía đông Đài Loan và là một trong tám cảnh tuyệt vời của Đài Loan. Vách đá Qingshui cao hơn một ngàn mét. Nó nằm sát Thái Bình Dương ở góc rất gần 90 độ. Con đường trải dài hơn 20 km. Đó là một con đường quanh co. Một bên là vách đá và một bên là biển. Nó là một cảnh quan hùng vĩ và tuyệt vời . Trên đường cao tốc Suhua, bên cạnh Đường hầm Chongde, có những con đường mòn dẫn đến hai khoảng sân để quan sát, có thể nhìn thấy những ngọn núi và vùng biển của Thái Bình Dương và những vách đá trong vắt. Trên đường đi, có rất nhiều danh lam thắng cảnh như Bắc Úc, Nam Úc và Wushi Nasal.

Cách đi:
Đường sắt
1. Đi đường sắt Taitung đến Ga Heren hoặc Ga Chongde.
2. Đi đường sắt Taitung đến ga Hoa Liên và chuyển sang Vận tải hành khách Hoa Liên. Ga mới Hoa Liên - Chongde, dưới Ga Chongde.

Click vào bản đồ xem các địa điểm xung quanh
Bản đồ (click trên bản đổ để xem chi tiết. Click +/- để phóng to, thu nhỏ)