Trang trại rừng Lintianshan (Lintianshan Forest Farm)

3 reviews
Viết review
Có nhiều di tích lịch sử vào thời điểm đó. Ngoài ra còn có một số chạm khắc gốc bên trong và bên ngoài gian hàng, rất đẹp. Nơi đây sẽ là một nơi đáng đến dành cho những bạn yêu thích không khí trong lành và thiên nhiên.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Số 20, đường Linsen, Senrongli, thị trấn Fenglin, huyện Hoa Liên, Đài Loan

Công viên văn hóa lâm nghiệp Lintianshan nằm ở thị trấn Fenglin, huyện Hoa Liên. Trang trại rừng núi Lintian, liên kết với Văn phòng quản lý rừng Hoa Liên của Cục dịch vụ lâm nghiệp, nằm trong địa hình thung lũng phía bắc Matai Anxi và phía đông của huyện Nam Đầu, có diện tích 13,9 ha. Trong thời cai trị của Nhật Bản, người dân Nhật Bản phát hiện ra rằng có một suối nước nóng ở Wanlixi, và dẫn nguồn nước suối ra khỏi công trình quản lý ký túc xá. Vào năm thứ 28 của Trung Hoa Dân Quốc, nguyên liệu bột giấy đã được khai thác và việc quản lý lâm nghiệp được bắt đầu. Hiện tại, cục lâm nghiệp sẽ lên kế hoạch cho Lintianshan. Lập kế hoạch giai đoạn và phát triển mật độ thấp, hợp tác với nhà máy điện hạ lưu Wanlixi được thiết lập như một khu giải trí rừng văn hóa, cho phép du khách trải nghiệm văn hóa phong phú và không khí giải trí của núi Lintian.

Cách đi:
Trước nhà ga xe lửa Lotus, hành khách được đưa đến Guangfu, Ruisui, Yuli và những nơi khác, xuống tại Wanrong, đi bộ 2,5 km đến Lintianshan Workstation; đi theo đường sắt phía Đông để xuống ga Wanrong và đi bộ 2,5 km đến trạm làm việc Lin Tianshan.

Đã cập nhật vào ngày 02/11/2019
5
dựa trên 3 đánh giá
5
100%
3
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar