Vườn quốc gia Thái Lỗ Các (Taroko National Park)

10 reviews Viết review
Đây là một nơi khá tuyệt vời cho những bạn yêu thích thiên nhiên và những trò chơi mạo hiểm dưới nước. Nếu có dịp đến với Hoa Liên, đây là một nơi không thể bỏ qua.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Làng Fu Shi, Làng Fu Shi, thị trấn Xiulin, huyện Hoa Liên

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Vườn quốc gia Taroko là công viên quốc gia thứ tư được thành lập tại Đài Loan. Nó trước đây là Công viên Quốc gia Taroko cao thứ hai (1937-1945) được thành lập trong thời kỳ chiếm đóng của Nhật Bản. Sau chiến tranh thế giới thứ hai, nó là một danh lam thắng cảnh đẳng cấp quốc gia. Kế hoạch được công bố vào ngày 12 tháng 11 năm 1986 và văn phòng quản lý được thành lập vào ngày 28 tháng 11 năm 1986. Nó nằm ở phía đông của Đài Loan, trên ba khu vực hành chính của huyện Hoa Liên, thành phố Đài Trung và huyện Nam Đầu. Trong công viên, điều đầu tiên Đài Loan băng qua đường cao tốc và được gọi là hệ thống đường cao tốc Zhongheng.

Cách đi:
Đường sắt: Đài Bắc → Hoa Liên hoặc Taitung → Hoa Liên, Ga Thị trấn mới Hoa Liên, đi taxi đến trung tâm du khách; hoặc đi đến trạm Hoa Liên và đi xe buýt (hoặc thuê một chiếc xe hơi) đến Taroko.
Đi đến Công viên Quốc gia Taroko và xuống tại Ga Tân Thành hoặc Ga Hualien.
Ga xe lửa Tân Thành: Đi xe buýt đưa đón hành khách Hoa Liên trước nhà ga.
Ga xe lửa Hoa Liên: Thuê một chiếc xe hơi trước nhà ga hoặc đi xe buýt chở khách Hoa Liên.
Vận tải hành khách: Vận tải hành khách Hoa Liên → các điểm tham quan khác nhau dọc theo tuyến, vận chuyển hành khách Phong Nguyên → Hoa Liên.
Giao thông trong công viên: Tuyến Taroko du lịch tốt của Đài Loan đã bị đình chỉ. Hiện tại, xe buýt đưa đón từ Hualien Pas Pas Transport Taroko đến tuyến của chúng tôi và Hualien đến Luojing, Tianxiang và Lishan đi giữa các danh lam thắng cảnh của Taroko.
Khởi hành: Ga Hualien → Ga Tân Thành → Tòa nhà Tailu Pavilion → Văn phòng quản lý công viên quốc gia Taroko → Shakayu → Bulowan → Yanzikou → Hang Jiuqu (Lối ra phía Tây) → Nước xanh → Tianxiang.
Trở về: Tianxiang → Nước xanh → Hang Jiuqu (Lối ra phía Tây) → Yanzikou → Trường Xuân 祠 → Văn phòng quản lý vườn quốc gia Taroko → Tòa nhà Tailu → Ga xe lửa Tân Thành → Ga Hualien.

4.6
dựa trên 10 đánh giá
5
70%
7
4
20%
2
3
10%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh