Hồ Liyu (Liyu Lake)

3 reviews Viết review
Ở nơi đây có một làn đường dành cho xe đạp, bạn có thể thuê một chiếc xe đạp và đi dọc theo hồ. Nó rất dễ chịu. Đây là một nơi khá tuyệt vời cho bạn đến nghỉ dưỡng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Làng Chinan, thị trấn Shoufeng, huyện Hoa Liên, Đài Loan

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Hồ Liyu ở Hualien Shoufeng là một hồ nước bị phá hủy được hình thành bởi sông Papaya. Bởi vì ngọn núi bên mặt nước giống như một con mực, nên nó được đặt tên. Các hồ xung quanh và hồ Liyu rất hấp dẫn. Cho dù bạn đang đạp xe quanh đảo hay chèo thuyền trên hồ, bạn có thể trải nghiệm sự yên tĩnh và tĩnh lặng của hồ này. Ngoài ra, mùa đom đóm vào tháng 4 và tháng 5 hàng năm, ánh sáng nhỏ chiếu khắp các ngọn núi và hồ nước, làm tăng thêm màu sắc cho nơi này. Khu vực rừng Chinan nằm ở phía nam hồ Liyu. Địa hình cao và hồ nằm trên núi cá chép. Ngoài ra, nó từng là một vùng đất để khai thác lâm nghiệp. Ngày nay, việc khai thác gỗ đã bị cấm từ lâu, nhưng tàu hơi nước, đường ray xe lửa và các cơ sở khác vẫn được bảo tồn. Chinan đã trở thành một nơi trưng bày cho ngành lâm nghiệp và lịch sử.

Cách đi:
Từ Hoa Liên, bạn có thể đến theo hướng Reciprocating Light, Mizuho, Yuli và Fuli; hoặc đi theo "Taiwan Good Line" trên Thung lũng Rift Đông.

5
dựa trên 3 đánh giá
5
100%
3
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh