Bãi biển Thất Tinh Đàm (Chihsingtan Beach)

10 reviews Viết review
Thất Tinh Đàm là một bãi biển khá đẹp và nổi tiếng ở Hoa Liên, Đài Loan. Khi đến đây bạn có thể thuê xe đạp trong thành phố để đi . Bãi biển này không có cát và là đá cuội. Nó rất thú vị. Đây cũng là một địa điểm đang để ghé thăm khi bạn có chuyến du lịch đến đây.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Xinxing Qixingtan Scenic Area, Hoa Liên, Đài Loan

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Thất Tinh Đàm không phải là một cái hồ, mà là một cái vịnh hình lưỡi liềm ở phía đông bắc của thành phố Hoa Liên. Vịnh có những làn sóng của Thái Bình Dương, và ở phía xa là dãy núi trung tâm cao chót vót.
Bãi biển này cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố và là một nơi tốt cho khách du lịch nán lại giữa biển xanh và bầu trời xanh ngát. Gần biển Thất Tinh Đàm, có bảo tàng Diewood trưng bày ngành công nghiệp sản xuất cá chép, và Giáo hội Công giáo New Town, nơi mà đã được định hình như một ngôi nhà thuyền, cũng đáng để ghé thăm.
Vịnh biển này là nơi lý tưởng cho các hành trình đi xe đạp. Có thể đi được từ Thất Tinh Đàm đến công viên Beibin , công viên Nanbin , và thậm chí trực tiếp đến Hồ Liyu. Nơi đó là nơi có đầy gió biển, cảnh quan thiên nhiên và văn hóa, và thị hiếu tuyệt vời. Một hành trình thật nhàn nhã. Điều đáng nói đến là đêm và mặt trời mọc của bãi biển Thất Tinh Đàm là một điều đáng khen ngợi, và du khách ở lại Hoa Liên có thể chọn chỗ ở xung quanh vịnh.

Cách đi: Bạn có thể thuê một chiếc xe máy hoặc xe đạp trực tiếp đến đường ven biển.

4.8
dựa trên 10 đánh giá
5
80%
8
4
20%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh