Công viên đại dương Farglory (Farglory Ocean Park)

1 reviews Viết review
Là một nơi rất thích hợp cho cả gia đình bạn trong kỳ nghỉ. Nếu có dịp ghé Hoa Liên, chắc chắn sẽ không thể bỏ sót nơi đây cho những đứa trẻ của bạn.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Số 189, làng Diêm Thành, thị trấn Shoufeng, huyện Hoa Liên, Đài Loan

  • Giờ mở cửa: Th2 - CN: 9:30am - 17:00pm

  • Giá vé: NT$390

Công viên đại dương Farglory gần Trung tâm dịch vụ du lịch Hoa Liên. Nơi đây có "Khu vực công viên chủ đề", "Khu vực công viên cảnh quan thiên nhiên" và "Khu vực khách sạn bình thường (nghĩa là khách sạn Farglory Grand Hyatt)" với 391 phòng.
Công viên chủ đề dựa trên các phong cách Cầu tàu và Lễ hội ven biển của Anh thế kỷ 19, bao gồm "Ocean Village", "Expedition Island", "Ocean Theatre", "Carnival Street", "Pirate Bay", "Braden Coast" và "Bottom" . Tám khu vực công viên giải trí, như Vương quốc và Lâu đài Pha lê, có thể được coi là "vương quốc biển" lớn nhất ở bờ trái của Thái Bình Dương. Ngoài các cuộc biểu diễn được mời, Ocean Park còn có bốn buổi biểu diễn theo chủ đề lớn - "Triển lãm cá heo", "Triển lãm sư tử biển Dangling", "Lớp học sinh thái động vật biển có vú" và "Triển lãm ma thuật" Bay trên biển ". Công viên là địa điểm thích hợp cho chủ đề của cả gia đình và trẻ em.

Cách đi:
Đi vận tải hành khách Hoa Liên tại nhà ga cũ Hoa Liên. Còn có tên là Hualien-Fengbiniên, hoặc Hualien-Jingpu, hay của Hualien-Taidong, nó sẽ đưa bạn đến Công viên Đại dương Yuanxiong. Giá vé khoảng 50 nhân dân tệ, và hành trình khoảng 35. phút. Để biết thời gian biểu, vui lòng hỏi trực tiếp dịch vụ hành khách Hoa Liên để có được sự thay đổi chính xác.

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
100%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh