Khu thắng cảnh quốc gia Bờ biển phía Đông (East Coast National Scenic Area)

1 reviews Viết review
Nơi đây rất đẹp, bạn có thể đi chèo thuyền, lặn biển, và có người thổ dân trong khu vực danh lam thắng cảnh này. Đây là một điểm đặc biệt thu hút khách du lịch ở đây.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Số 5, Dakeng, làng Diêm Thành, thị trấn Shoufeng, huyện Hoa Liên

  • Giờ mở cửa: Th2 - CN: 8:30 - 17:00pm

  • Giá vé: Miễn phí

Khu thắng cảnh quốc gia Bờ biển phía Đông nằm ở vùng ven biển của Hoa Liên và huyện Taitung. Nó trải dài giữa phía đông của dãy núi ven biển và Thái Bình Dương. Nó bắt đầu từ Hualien Xikou ở phía bắc và kết thúc tại Khu thắng cảnh Xiaoyeliu ở phía nam. Nó có đường bờ biển dài 170 km. Đây là danh lam thắng cảnh quốc gia lớn nhất ở Đài Loan. Cấu trúc địa hình của Bờ biển phía Đông là màu sắc nhất trong ba bờ biển của Shiziping, Sanxiantai và Xiaoyeliu. Xiugu Xixi Ruisui nổi tiếng khắp Đài Loan và cũng là một địa điểm nổi tiếng cho du lịch mùa hè. Khu vực này có thể được tổ chức các hoạt động như chèo thuyền, xem cá voi, lặn, địa hình và sinh thái ven biển độc đáo và văn hóa thổ dân phong phú, đan xen với sự quyến rũ của bờ biển phía đông.

Cách đi:
Đường sắt
Đi đường sắt Taitung đến ga Hoa Liên và chuyển sang Vận tải hành khách Hoa Liên (đến Jingpu, Taitung) đến Thế giới biển.

dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh