Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Đài Phun Nước Trevi ( Fontana di Trevi )

Đài phun nước rococo cho ăn Aqueduct, được thiết kế bởi Nicola Salvi & hoàn thành vào năm 1762, với các hình vẽ điêu khắc.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Đài Phun Nước Trevi ( Fontana di Trevi )
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Đài Phun Nước Trevi ( Fontana di Trevi )


Đài phun nước Trevi, còn được gọi là Đài phun nước Maiden, quen thuộc hơn với tên của Đài phun nước Trevi. Trên thực tế, "Trevi" là ý nghĩa của giao lộ Sancha, vị trí sớm nhất chỉ là ba miệng. Theo truyền thuyết, vào năm 19 trước Công nguyên, một kỹ thuật viên La Mã đã giới thiệu một dòng nước cách đó 13 km để giúp đỡ một cô gái trẻ. 

Con đường nước này được gọi là đường thủy dành cho nữ và đài phun nước được xây dựng sau khi nó còn được gọi là đài phun nước nữ. Đài phun nước được xây dựng trong cung điện của Hầu tước Eboli và được hoàn thành vào năm 1762 sau 30 năm. 

Chủ đề là sự trở lại của Sao Hải Vương. Chúng tôi thấy rằng Nipton đang đứng trên cỗ xe giữa biển. Hai con ngựa bị kéo xuống dưới chân đã bị hai Terry kéo. Phía bên trái là hoang dã và bên phải là nhu mì và thanh thản, tượng trưng cho sự hỗn loạn và bình tĩnh. Có một nữ thần xung quanh thần biển, đại diện cho sự phong phú và sức khỏe. Trên đỉnh cột tường, có bốn nữ thần cầm các cổ vật khác nhau, tượng trưng cho bốn mùa. Người La Mã kiếm được tiền đã tạo ra một câu chuyện, mang đồng xu sang bên phải đài phun nước và ném nó qua vai trái của trái tim nơi trái tim đang ở trên. 

Đúc một đồng xu xuống hồ bơi, muốn quay trở lại Rome, lặp lại hành động tương tự và thực hiện hai điều ước. Sẽ có một cuộc tình, và nếu bạn thực hiện ba điều ước, giấc mơ tình yêu của bạn sẽ thành hiện thực.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đài Phun Nước Trevi ( Fontana di Trevi )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đài Phun Nước Trevi ( Fontana di Trevi )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đài Phun Nước Trevi ( Fontana di Trevi )
Bình luận Viết đánh giá