Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Quảng Trường Navona ( Piazza Navona )

Quảng Trường Piazza Navona được xây dựng trên địa điểm nơi Sân vận động của Domiti (Circus Agonalis), được thành lập vào năm 86 sau Công nguyên. Nó có thể chứa khoảng 20.000 khán giả, đến đây để xem các cuộc thi thể thao khác nhau. Quảng trường theo phong cách Baroque là một trong những quảng trường quyến rũ và nổi tiếng nhất ở Rome.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Quảng Trường Navona ( Piazza Navona )
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Quảng Trường Navona ( Piazza Navona )
Giá khách sạn xung quanh Quảng Trường Navona ( Piazza Navona )

1. GIỚI THIỆU VỀ QUẢNG TRƯỜNG PIAZZA NAVONA 

Quảng trường Navona là một trong những quảng trường lớn nhất và đẹp nhất ở Rome với ba đài phun nước ấn tượng, bao gồm la Fontana dei Quattro Fiumi với bức tường lớn ở trung tâm. Nhà thờ baroque của Sant'Agnese ở Agone cung cấp một bối cảnh ấn tượng.

Bao quanh quảng trường là các nhà hàng và các nghệ sĩ đường phố, họa sĩ và nhạc sĩ, những người thêm bầu không khí sôi động vào khung cảnh.

2. QUẢNG TRƯỜNG PIAZZA NAVONA Ở ĐÂU ROME ITALYA

Quảng trường Piazza Navona nằm ở trung tâm lịch sử của Rome, phía tây Pantheon. Đây là một trong những quảng trường sống động nhất của Rome, với nhiều quán cà phê ngoài trời, nhà hàng và câu lạc bộ đêm trong khu phố.

Quảng trường Navona là một quảng trường mở, quảng trường không lớn lắm, nhưng ba đài phun nước phía trên quảng trường: Đài phun nước Hải Vương, Đài phun nước Bốn sông và Đài phun nước Moor khá nổi tiếng và đến từ bàn tay của các bậc thầy. Nhìn kỹ những ngôi nhà xung quanh, nhưng đây là quảng trường Baroque đẹp nhất ở Rome.

Quảng trường ban đầu là bản đồ La Mã cổ đại của Đấu trường Armenia. Đấu trường Tumiti trên đồi Palatine được tạo ra cho các thế hệ tương lai. Trên thực tế, nó chưa bao giờ được nhìn thấy trong sách cổ. Có Bảo tàng Đấu trường Tumiti gần quảng trường.

Một quảng trường hiện đại là một nơi sôi động, một nơi mà cả người dân địa phương và khách du lịch thích đi chơi. Các nghệ sĩ tập trung tại quảng trường để vẽ và có nhiều nghệ sĩ và nhà cung cấp bán đồ lưu niệm. Vào ban đêm quảng trường chật cứng người nhưng nếu bạn muốn thực sự đánh giá cao vẻ đẹp của chính quảng trường, tốt nhất nên đi vào sáng sớm để tránh đám đông.

3. HƯỚNG DẪN ĐẾN QUẢNG TRƯỜNG PIAZZA NAVONA

Tất cả các xe buýt tham quan hop-on, hop-off nổi tiếng đều có điểm dừng cách đó vài phút đi bộ cũng cung cấp quyền truy cập vào Quảng trường Navona.

Không có trạm tàu ​​điện ngầm gần đó. Bằng xe buýt, Quảng trường Argentina nằm trên tuyến đường của nhiều xe buýt, bao gồm 40, 60 và 64 xe buýt thường xuyên di chuyển giữa Vatican, trung tâm của thành phố và sau đó đến trạm Termini.

Quảng trường Navona Rome được cho là quảng trường baroque đẹp nhất của nó. Đừng bỏ lỡ ghé thăm địa điểm du lịch tuyệt đẹp này và đài phun nước Bernini ngoạn mục của nó.

 
 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quảng Trường Navona ( Piazza Navona )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quảng Trường Navona ( Piazza Navona )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quảng Trường Navona ( Piazza Navona )
Bình luận Viết đánh giá