Chi tiết du lịch Khu Di Tích Chiến Thắng Đak Tô - Tân Cảnh...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu Di Tích Chiến Thắng Đak Tô - Tân Cảnh

Di tích lịch sử chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh nằm trên một quả đồi cao 600m, cách thị trấn Đăk Tô 1 km về hướng Tây Nam. Di tích nằm trên quốc lộ 14 đoạn từ Đăk Tô đi Ngọc Hồi. Đây là chiến trường ác liệt nhất của khu vực Tây Nguyên, là căn cứ mạnh nhất của Mỹ và quân nguỵ Sài Gòn ở Bắc Tây Nguyên được giải phóng ở thời điểm tháng 4 năm 1972.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Khu Di Tích Chiến Thắng Đak Tô - Tân Cảnh
Booking.com

Di tích lịch sử chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh đã được xếp hạng di tích lịch sử Quốc gia, du khách đến thăm quan sẽ thấy sừng sững giữa trung tâm thị trấn Đăk Tô đài tưởng niệm chiến thắng và đây là biểu tượng thể hiện sự đoàn kết, chung sức chung lòng của nhân dân các dân tộc Tây Nguyên, là nơi tưởng niệm các chiến sỹ cách mạng đã hy sinh tại nơi này, từ trung tâm thị trấn du khách sẽ nhìn thấy tấm bia lớn ghi lại chiến tích lẫy lừng của chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh, sân bay Phượng Hoàng được Mỹ xây dựng trải dài trên 2 km theo đường đi huyện Ngọc Hồi.

Huyện Đăk Tô dần tôn tạo và bảo quản những dữ liệu lịch sử sinh động, hấp dẫn sẽ giúp rất nhiều cho các du khách muốn tìm hiểu về chiến trường Tây Nguyên, về truyền thống đấu tranh, truyền thống văn hoá của nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum và đặc biệt du khách đến thăm quan, nghiên cứu, tìm hiểu còn được thăm quan nét đặc trưng văn hoá của dân tộc Tây Nguyên (nhà Rông, các lễ hội, văn hoá, văn nghệ dân gian...) và nghỉ ngơi, thư giãn tại suối nước nóng Đăk Tô, Thác Đăk Lung thuộc địa phận xã Kon Đào.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu Di Tích Chiến Thắng Đak Tô - Tân Cảnh
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu Di Tích Chiến Thắng Đak Tô - Tân Cảnh

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Khu Di Tích Chiến Thắng Đak Tô - Tân Cảnh
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)