Hòn trẹm (Hon trem)

46 reviews
Viết review
Hòn Trẹm Resort & Spa được xây dựng tại xã Bình An, huyện Kiên Lương, cách Thành phố Rạch giá 80 km, cách Hòn Phụ Tử 1km.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Bình An, Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Có quy mô 87 phòng, 3 nhà hàng, phòng hội nghị và dịch vụ thư giãn giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, Hòn Trẹm Resort là một khu du lịch cao cấp được thiết kế ngay trên lưng đồi và những khách sạn ven biển tạo thành một quần thể du lịch tiện nghi nhưng không mất dáng vẻ tự nhiên của khu sinh thái. Ngoài việc thưởng thức các dịch vụ phong phú tại Hòn Trẹm Resort & Spa, Quý khách còn có cơ hội tham quan các quần đảo, du khách nên chọn các đảo của huyện Kiên Lương. Đến đây, du khách vừa thưởng ngoạn sơn thủy vừa có chuyến khám phá thú vị, gần gũi với thiên nhiên hoang sơ…

Tất cả các phòng được thiết kế ấn tượng và đầu tư trang thiết bị sang trọng, là một trong những Resort có tầm nhìn ra biển đẹp nhất Kiên Giang và ngắm toàn cảnh khu du lịch Hòn Phụ Tử.

Với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, khung cảnh nên thơ, đẹp mắt, khi mặt trời lặn về phía Tây hoàng hôn nhuộm vàng đây là điểm hẹn lý tưởng cho du khách tận hưởng những phút giây thư giãn nhẹ nhàng, sang trọng cần nghỉ dưỡng cuối tuần, và là nơi lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho một tuần trăng mật ngọt ngào, ấn tượng khó phai khi đến với HònTrẹm Resort & Spa.


Đã cập nhật vào ngày 15/10/2019
4.65
dựa trên 46 đánh giá
5
76.09%
35
4
15.22%
7
3
6.52%
3
2
2.17%
1
1
0%
0
Hình ảnh
avatar
avatar
songnguyen07 2019-08-19 10:18:07

Bình thường..
Phong cảnh thiên nhiên hữu tình, khung cảnh nên thơ, đẹp mắt,
Là điểm hẹn lý tưởng để có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng và đáng nhớ nhất

Trả lời