Chợ Dương Đông - Phú Quốc

248 reviews Viết review

Chợ Dương Đông Phú Quốc là ngôi chợ lớn nhất Phú Quốc và ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu đối với du khách mỗi khi thăm quan, mua sắm tại ngôi chợ này

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 21 Đường Trần Phú, Khu 2, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Chợ Dương Đông nằm ngay trung tâm thị trấn Dương Đông. Có vị trí thuận lợi cộng thêm với sự đa dạng và nổi tiếng của mình, Chợ Dương Đông luôn luôn là điểm đến hấp dẫn dành cho khách du lịch muốn khám phá hết mọi thứ ở Phú Quốc. Luôn là niềm kiêu hãnh của Phú Quốc, biển như là biểu tượng cho vùng đất thanh bình này, không chỉ với các bãi biển đẹp như bãi Dài, bãi Sao, bãi Gành Dầu, bãi Trường,… mà Phú Quốc còn nổi tiếng với nhiều hải sản biển tươi ngon. Mà chỉ khi đến với chợ Dương Đông, bạn có thể sẽ ngỡ ngàng trước sự trùng trùng điệp điệp của vô số sơn hào hải vị.
Ngoài những hải sản tươi được đánh bắt và vận chuyển ngay về chợ, thì ở Dương Đông còn khá nhiều đặc sản khô hải sản như cá khô, khô mực, tôm khô, cá trích 1 nắng,… Ở Dương Đông, bầu không khí nhộn nhịp diễn ra khá sớm từ tờ mờ sáng ( khoảng 4h sáng) khi mà các ngư dân đi biển về và chuyển cá từ thuyền vào chợ. Không những người dân Phú Quốc có nhu cầu đi chợ cho gia đình mà ngay cả dân du lịch cũng dậy sớm ra chợ để săn cho mình những hải sản tươi sống và khám phá không khí họp chợ vào rạng sáng này.

2.2
dựa trên 248 đánh giá
5
35.48%
88
4
6.05%
15
3
4.84%
12
2
0.81%
2
1
0.4%
1

Hình ảnh