Khu du lịch Con Sẻ Tre - Nha Trang

108 reviews
Viết review

Khu du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang nằm trên đảo Hòn Tre thuộc Vịnh Nha Trang. Con Sẻ Tre ban đầu chỉ là một hòn đảo đá nhỏ, nay đã được phát triển thành một khu du lịch ở Nha Trang.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: 30.000đ

  • Địa chỉ: Vĩnh Nguyên, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Với 25 phút đi bằng thuyền, du khách sẽ có mặt tại Con Sẻ Tre. Khi vừa mới đặt chân lên đảo, du khách sẽ được chào đón bởi những mặt người được vẽ ngộ nghĩnh trên các phiến đá. Du khách sẽ ngạc nhiên bởi toàn bộ nhà cửa, nhà vườn, bàn ghế, ngay cả nhà hàng cũng đều được làm bằng tre, rất ấn tượng. Sự đơn giản và sạch sẽ ở nơi đây sẽ làm cho du khách vô cùng thích thú.
Vẻ độc đáo của một cặp bánh xe bò lớn, cổ xưa tạo ấn tượng mạnh cho những du khách lần đầu đến đây, một cảm giác rất mộc mạc và gần gũi. Tuy nhiên nếu so với các đảo khác như Vịnh San Hô Nha Trang hay Bãi Tranh thì Con Sẻ Tre cũng không có gì nổi bật, đồng thời nơi đây lộ rõ những nhược điểm như: hiện tại không có bất kỳ tour 4 đảo nào đi ngang qua đây, chỉ có những du khách tự thuê tàu du lịch ra thăm, ăn uống rồi về. Như thế sẽ rất chán với nhiều du khách trong khi Vịnh Nha Trang có bao nhiêu hòn đảo để khám phá, bao nhiêu trò chơi đang chờ đợi.

Đã cập nhật vào ngày 07/09/2021
4.45
dựa trên 108 đánh giá
5
70.37%
76
4
14.81%
16
3
9.26%
10
2
0.93%
1
1
4.63%
5
Hình ảnh
avatar