An Cafe - Nha Trang

9 reviews
Viết review

Địa chỉ: 40 Lê Đại Hành, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

An Cafe là quán cafe cho tình nhân ở Nha Trang được thiết kế theo phong cách cổ điển, lãng mạn. Hầu hết những vật dụng được bày trí ở đây đều là gỗ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 40 Lê Đại Hành, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

  • Giờ mở cửa: 07:00

  • Giờ đóng cửa: 22:00

hình ảnh

Nếu bạn đang tìm kiếm quán cafe đẹp ở Nha Trang có không gian yên tĩnh thì An cà phê chắc chắn đáp ứng đầy đủ mong muốn của bạn. Quán mang phong cách cổ xưa, tất cả vật dụng được làm chủ yếu từ gỗ. Không gian quán thoáng mát và khá yên tĩnh nên phù hợp để ngồi làm việc, học tập hoặc thư giãn mà không sợ ồn ào.

hình ảnh

hình ảnh

An Cafe là quán cafe ở Nha Trang được thiết kế theo phong cách cổ điển, lãng mạn. Hầu hết những vật dụng được bày trí ở đây đều là gỗ. Điểm đáng chú ý là khu vực chỗ ngồi của An Café được phân tách thành từng khu riêng biệt bởi các ô nhỏ, đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư cho khách hàng. Đến với An Café thực khách như được trở về với thập niên 90 với phong cách cổ điển.

hình ảnh

Ngoài ra, An Café còn có khu vực ngoài trời với những hồ cá sinh động. Khu vực này được sắp xếp nhiều bàn ghế hơn, dành cho những khách muốn gần gũi hơn với thiên nhiên. Không gian quán yên tĩnh, thân thiện và ấm áp, kiến trúc độc đáo, kết hợp gỗ từ trong ra ngoài. Giá cả đồ uống phải chăng, chất lượng trên cả tuyệt vời. Đặc biệt, cafe ở đây được đánh giá rất ngon.

hình ảnh

hình ảnh

Nhấn mạnh vào yếu tố xưa cũ nên không gian của An còn được tô điểm với ánh sáng vàng từ những bóng đèn cách điệu. Tuy không sáng bằng hay không sang trọng, tinh tế như các thiết bị hiện đại khác, song chuỗi ánh sáng vàng mờ ảo ấy mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Ngoài việc chiêm ngưỡng những thiết bị cổ của quán, các bạn còn sẽ thấy sự kết hợp rất tài tình của sự cổ xưa và hiện đại với những chiếc đồng hồ quả lắc được làm bằng gỗ cực kì công phu và vô cùng đặc sắc. Đến An Cafe với những vật trang trí xưa, sẽ làm bạn có những kỷ niệm xưa về tuổi thơ...Hay sẽ mang đến cho các bạn một cảm giác hoàn toàn khác so với những quán cafe từng biết đến tại Nha Trang.

hình ảnh

hình ảnh

  • Địa chỉ: 40 Lê Đại Hành, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Giờ mở cửa: 07:00 - 22:00
  • Giá tham khảo: từ 40.000 đồng đến 80.000 đồng.

Đã cập nhật vào ngày 17/12/2021
0
dựa trên 9 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar